“ Chủ tịch nước là sự tiến bộ của các hãng xe Việt Nam ”

Hai năm sau khi VinFast được AutoBest trao giải “Ngôi sao đang lên” tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã được nhiều hãng truyền thông quốc tế như Nikkei, Automotive, TopGear, The Star … ghi nhận về tốc độ phát triển vượt bậc. -Quy trình hàn thân nhà máy FastFast Hải Phòng. Công ty có dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại nhất khu vực với tỷ lệ tự động hóa trên 90%.

Các mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của Việt Nam đã nhận được tín hiệu bán hàng khả quan. Fadil và Lux A2.0 lọt vào danh sách mười xe bán chạy nhất cả nước trong tháng 5, và doanh số của Fadil đạt mức cao nhất trong phân khúc này vào tháng 6. Mới đây, hãng đã công bố chủ tịch với mức giá 406 tỷ đồng Việt Nam, và dự kiến ​​sẽ vào phân khúc SUV hạng sang Lexus LX750, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7. Chủ tịch biên tập là bước đột phá lớn của hãng xe Việt Nam “, biên tập viên Drei Laurel nhận xét trong bài viết của chủ tịch TopGear. – – Trang Nikkei (Nhật Bản) trích nhận xét về chiến lược của VinFast, chuyên gia đến từ công ty tư vấn Dennis Lien YCP Unity : “VinFast có cách tiếp cận chủ động. Các hoạt động chiến lược nhằm quảng bá thương hiệu. ”Hãng tin này tin rằng sản phẩm đầu tay của chủ tịch không chỉ là một sản phẩm đơn thuần dành cho người dùng gia đình, mà còn là một bước tiến tới xây dựng thương hiệu, khẳng định quyền tự chủ sản xuất.

3 Lux A2.0, VinFast Chủ tịch và Lux SA2.0 .

“Chủ tịch VinFast là tuyên bố của VinFast về năng lực sản xuất ô tô của Việt Nam với thế giới”, Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch điều hành VinFast, đồng thời là chuyên gia ô tô người Malaysia Paultan cho rằng hoạt động kinh doanh của VinFast ” Rất thú vị, và bày tỏ mong muốn lớn trên thị trường quốc tế. “Đặc biệt, các nhà sản xuất Việt Nam cũng đã công bố ý định nhắm đến thị trường quốc tế tại Hoa Kỳ trong thời gian tới. VinFast tới đây đã chính thức thông báo mua lại đường thử Lang Lang từ GM Holden của Australia”, một độc giả bình luận trên một bài báo của AutoCar New Zealand. Cho rằng đây là một sự thay đổi lớn đối với một thương hiệu mới nổi VinFast. Trang GoAuto của nước này cũng cho rằng việc mua lại trung tâm sát hạch Đường Láng là một bước quan trọng giúp VinFast vươn ra toàn cầu.

Năm 2018, một công ty Việt Nam đã mua lại Kinh doanh sản xuất và phân phối Gần một năm sau khi nhà máy VinFast khởi công, General Motors tại Việt Nam thành lập chi nhánh, đến tháng 6/2020, công ty tiếp tục mở văn phòng tại Viện Công nghệ Ô tô Core 2 ở Melbourne (Úc). Nghiên cứu phát triển các dòng xe mới.-Tuấn Vũ (tổng hợp)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *