Đánh giá nhanh Xperia Z2 – Điện thoại thông minh chắc chắn, thiết kế thời trang

Xperia Z2 là một trong những điện thoại thông minh cao cấp nhất năm 2014 và Sony đã trình diễn nó tại Mobile World Congress 2014 vào đầu năm nay, cùng với Galaxy S5 và HTC One M8. Tuy nhiên, sản phẩm đã không xuất hiện trên thị trường thực sự cho đến giữa tháng Năm. Nó quay trở lại, nhưng nhà sản xuất Nhật Bản rất tự tin rằng điện thoại thông minh hàng đầu của nó có giá 16,99 triệu bảng, cao hơn một chút so với các đối thủ Samsung, HTC và LG. Trải nghiệm -Practical cho thấy Xperia Z2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, chức năng và hiệu năng trên điện thoại thông minh Android cao cấp. Nó xứng đáng được nâng cấp tốt từ Sony Xperia Z1 năm ngoái, nhưng nó vẫn thiếu mức độ hoàn hảo.

Thiết kế

Xperia Z2 có thân hình mảnh mai, ngoại hình hoàn hảo và ngoại hình tuyệt vời, nó là một chiếc smartphone đẹp. Đường mỏng. Mặt trước và mặt sau là hai tấm kính cường lực lớn, được ép chặt vào khung dày 8.2 mm. Ngoài hai tùy chọn đen trắng phổ biến, màu tím độc đáo của Sony Xperia cũng có thể đáp ứng nhu cầu của phụ nữ.

– Đối với hầu hết người dùng, Xperia Z2 trông gần giống với Xperia Z1, nhưng thực tế, cảm giác cầm hai model này cho thấy rõ sự khác biệt. Z2 mới lớn hơn một chút so với Z1 cũ ở mức 146,8 x 73,3 mm thay vì 144 x 74 mm. Tuy nhiên, nó mỏng hơn và nhẹ hơn, dày 8.2 mm và nặng 163 gram thay vì 8,5 mm và nặng 170 gram. Điều này sẽ mang lại một độ bám rất khác nhau.

Xperia Z2 có thiết kế thanh lịch, đẹp nhưng không thấm nước.

Thoạt nhìn, viền của Xperia Z2 trông không giống Z1, mà thực sự là mẫu Z1. Kể từ năm ngoái, Sony đã thiết kế vỏ máy này hoàn toàn bằng một miếng nhôm trên Z2 năm nay. Phần này là sự kết hợp giữa nhôm và nhựa. Người dùng có thể thấy rõ sự thay đổi này trong lớp vỏ bọc xung quanh viền. Điều này có thể làm cho cạnh trắng của Xperia Z2 dễ bị bẩn hơn trong quá trình sử dụng.

Nhẹ nhàng ấn kính xuống mặt sau của Xperia Z2 từ khung. Không giống như Z1, khi bạn trượt hoặc giữ chắc tay, sẽ có một gợn nhẹ. Đối với nhiều người, Z1 thoải mái hơn Z2. Đây là điểm khác biệt giữa hai thế hệ Sony Xperia Z, nhưng nó vẫn chưa thực sự làm mất điểm thiết kế của Xperia Z2. -Thiết kế ảnh của Sony Xperia Z2-Công ty bán ngôn ngữ OmniBalified cho điện thoại ứng dụng Nhật Bản để đưa ra các sản phẩm thời trang và tinh tế. Các chi tiết như nút nguồn tròn có uốn cong nhẹ ở hai đầu và nút âm lượng nổi hoặc thanh âm lượng phẳng đã được xử lý cẩn thận để thể hiện sự kỹ lưỡng của Sony. Mặc dù thời trang, Xperia Z2 vẫn có các tính năng chống nước và chống bụi, do đó đảm bảo hiệu năng lâu dài. Tất nhiên, xin lưu ý rằng nắp đầu nối trên khung phải được đóng lại (ngoại trừ giắc cắm tai nghe 3,5 mm).

Màn hình

Màn hình là một cải tiến thực sự hữu ích của Xperia Z2 so với Xperia Z1. Trong khi duy trì độ phân giải Full HD thay vì nâng cao tiêu chuẩn QuadHD 2K, Sony đã tăng kích thước màn hình Xperia Z2 thêm 0,2 inch thay vì 5 inch so với thế hệ trước. Do đó, thiết kế của ba phím ảo bên trong màn hình sẽ không ảnh hưởng nhiều đến không gian hiển thị. Các cạnh xung quanh màn hình được giảm.

So sánh trực tiếp cho thấy màn hình của Z2 tràn đầy sức sống và rõ nét, và góc nhìn lớn hơn nhiều so với Z1. Ánh sáng chói và sương mù trên màn hình đã biến mất. Sony được trang bị mẫu Xperia cao cấp của tấm nền IPS, có hai công nghệ xử lý hình ảnh. Các màu nổi tiếng được thừa hưởng bởi TV Bravia mới nhất là Trilum, X-Reality Mobile và Mobile Bravia Engine. -Tuy nhiên, ấn tượng nhất là công nghệ pixel LED Live Color. Điều này làm cho màn hình Xperia Z2 IPS cho cảm giác rất sáng nhưng chân thực. Thật thú vị khi xem ảnh hoặc xem các video clip màu trên thiết bị. Ngoài phim, Xperia Z2 còn có đủ khả năng thể hiện độ sâu và chi tiết.

Ngoài ra, màn hình cảm ứng còn hỗ trợ chức năng cảm ứng với găng tay, thuận tiện cho mọi người sử dụng. Dùng trong thời tiết lạnh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với bộ Z2 linh hoạt.

Đánh giá, chức năng và hiệu năng của máy ảnh Xperia Z2

TuấnAnh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *