Mực câu Tây Ban Nha dài 10 mét

Con mực khổng lồ là con cái và bị ngư dân Tây Ban Nha bắt. Ảnh: CEN / CEPESMA

Một con mực lớn đã bị lưới bắt ở Villaviciosa, Tây Ban Nha. Metro cho biết vào ngày 27 tháng 11 rằng con mực đã bị đóng băng và chuyển đến phòng thí nghiệm địa phương để nghiên cứu.

“Đây là một mẫu vật đặc biệt và là một trong những con mực lớn nhất chúng tôi thấy ở Il vài năm trước,” giám đốc nói. Người đứng đầu phòng thí nghiệm CEPESMA, là nhà nghiên cứu và điều phối các động vật biển chịu trách nhiệm tiếp nhận và câu cá mực khổng lồ. Phòng thí nghiệm CEPESMA hiện có hai mô hình đóng băng và có kế hoạch sử dụng nó làm tài liệu tham khảo. Trong triển lãm 8 mẫu xe khổng lồ đầu năm 2016.

Dưới sự chỉ trích của các tổ chức môi trường như Green Coast, đánh bắt cá dọc theo bờ biển Tây Ban Nha, tổ chức này phản đối việc sử dụng nó như một “phương pháp khai thác hoàn toàn không chọn lọc và phá hoại”. Phương pháp cá sẽ phá hủy mọi thứ trên đường đi và gây ra thiệt hại. “Theo gương, con cái trưởng thành lớn nhất của quái vật mực là 13 mét, và con đực trưởng thành là 10 mét. “Tin đồn về những con mực lớn trên 18m được báo cáo bởi những ngư dân có kinh nghiệm, nhưng không có bằng chứng khoa học nào xác nhận sự tồn tại của chúng.

Hiện tại, tôi biết rất nhiều về những con mực khổng lồ, nhưng chúng vẫn còn rất hạn chế. Nó có liên quan đến quái vật biển. Nó được cho là thủ phạm của các vụ đắm tàu ​​ngoài khơi Na Uy vào thế kỷ 18. Vào năm 2013, các nhà khoa học đã ghi lại bức ảnh đầu tiên về sinh vật bí ẩn trong môi trường sống tự nhiên dưới đáy Thái Bình Dương gần Ogasawara I. Nam Nhật Bản Trong video, những động vật không xương sống này có đôi mắt đen khổng lồ và bơi ngược dòng ở độ sâu 900 m.

Các nhà khoa học đã đo kích thước của một con mực khổng lồ dài 10 m và nặng 150 kg. Ảnh: CEN / CEPESMA

Thứ năm

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *