Kim cương đen HTC S740

HTC tràn đầy nhiệt huyết với dòng Touch và dường như họ đã quên việc sản xuất điện thoại thông minh chạy Windows Mobile Standard trong năm nay. Khi trở lại hệ điều hành, S740 mới được đưa ra thị trường như một thương hiệu của công ty. S740 được phát triển trên S730.

Thiết kế của S740 dài hơn Nokia E51. Ảnh: Cnet .

So với sản phẩm trước, S740 thanh lịch hơn. Thiết bị mới chỉ dày 43,4 mm, trong khi thiết bị cũ chỉ dày 51 mm, do đó, nó trông giống như một điều khiển từ xa hơn là điện thoại.

Nếu S730 trượt từ trên xuống bên trái, S740 trượt sang phải. Bàn phím QWERTY sau đây. Thiết kế này rất giống với Touch Pro.

Cạnh của S740 không còn mượt mà như trước, mà là hình vuông như Touch Diamond và Touch Pro. Nhìn vào S740, người dùng sẽ nghĩ rằng Nokia E51 là “chân dài”, nhưng thiết bị dày hơn.

So với các điện thoại di động khác, chiều rộng tương đối rộng, do đó các nút trên bàn phím số nằm rải rác theo hướng ngang. Các phím điều hướng của máy có hình tròn và các nút chọn (trở lại, trang chủ) giống như các phím xúc giác, giống như các phím xúc giác.

S740 được trang bị màn hình QVGA 2,4 inch, 65.000 màu và tự động chuyển bàn phím QWERTY để sử dụng khi trượt.

Máy này có bàn phím QWERTY dễ sử dụng. Ảnh: Cnet .

Bàn phím QWERTY của máy không khác nhiều so với Touch Pro. Các nút nằm cạnh nhau nhưng lớn và dễ bấm. Ngoài ra, S740 cũng có thể liên tục chạm vào điện thoại PDA khi được trang bị nút Ctrl, cho phép người dùng nhấn và chọn các phím tắt để sao chép, dán và cắt dễ dàng như trên máy tính.

– Các lát kim cương ở mặt sau của thiết bị như Diamond hoặc Touch Pro. Trượt lên, giao điểm của đỉnh và đáy của mặt sau sẽ lộ ra khe cắm thẻ SIM bên cạnh thẻ nhớ microSD.

Các nút như chụp ảnh ở bên cạnh, tăng hoặc giảm âm lượng ở bên trái. Nút nguồn và giắc USB trên đỉnh sẽ có cổng sạc, trong khi tai nghe được đặt bên dưới.

Đây là một kết nối di động mạnh mẽ. Chụp ảnh: Gsmarena .

So với thế hệ trước, S740 có các chức năng tuyệt vời. Bộ xử lý Qualcomm MSM7225 528 MHz, hệ thống định vị toàn cầu GPS (hỗ trợ A-GPS), đặc biệt là các mẫu mới có RAM lên tới 256 MB (cao gấp 4 lần so với S730) có chức năng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, mô hình mới được kế thừa# 432; Dành cho các kết nối chắc chắn như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, v.v. Tuy nhiên, nó không cho phép các cuộc gọi video 3G.

HTC S740 có thể chạy hệ điều hành tiêu chuẩn với giao diện trên Windows Mobile 6.1 và có thể được sử dụng để xoay bảng điều khiển. Người dùng có thể truy cập các ứng dụng như hẹn hò, ghi âm, nhắn tin, email, cập nhật thời tiết, duyệt web, phát nhạc và cá nhân hóa từ “menu lớn”. Windows Mobile 6.1 Standard cũng bao gồm một phần của màn hình chính dễ cài đặt, SMS theo luồng và các trình duyệt mới.

– Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị camera 3,2 megapixel với khả năng lấy nét tự động, nhưng thiếu đèn flash sáng. Giống như các điện thoại thông minh khác, chức năng camera của S740 không được tốt lắm.

— Nhãn sản phẩm

S740 hoạt động bình thường. Thiết bị được trang bị pin 1000 mAh và có thể dễ dàng sử dụng các chức năng như gọi điện, SMS, duyệt web và gửi email trong khoảng thời gian 3 ngày. S740 có thời gian đàm thoại là 4 giờ và thời gian chờ là 9 ngày.

Chất lượng cuộc gọi tốt, loa không lớn. Thiết bị không hỗ trợ cuộc gọi video. Chất lượng của các bức ảnh trên mô hình này không thể được mong đợi.

Nhược điểm duy nhất của hầu hết các thiết bị Windows Mobile là chuyển đổi chậm sang giao diện dọc.

Sản phẩm này không có sẵn tại Việt Nam. :

– Ngoại hình tinh tế. -Kết nối và tính năng mạnh mẽ

Nhược điểm:

– Dễ dàng in dấu vân tay-Không hỗ trợ cuộc gọi video 3G-Chất lượng trung bình của máy ảnh

Huy Nguyễn (theo Cnet)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *