Galaxy Watch, chiếc đồng hồ thông minh giá 7 triệu đồng phù hợp với iOS và Android

Samsung Galaxy Watch được ra mắt vào tháng 8/2018 nhưng mới được đưa về Việt Nam vào cuối năm ngoái. Sự xuất hiện của thiết bị này không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh cao cấp cho dòng điện thoại Galaxy mà còn đáp ứng nhu cầu của các dòng điện thoại thông minh khác trong đó có người dùng iPhone.

Đối thủ cạnh tranh của Galaxy Watch có thể đề cập đến 3 series, 4 series, nhưng chỉ các thiết bị của Apple. Sử dụng iOS. Đồng thời, đồng hồ Samsung cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị chạy Android hoặc iPhone. Ngoại hình của hai sản phẩm cũng rất khác biệt: Samsung đã kết hợp các chức năng “thông minh” vào đồng hồ truyền thống, trong khi Apple áp dụng các thiết kế hiện đại.

Thiết kế của Galaxy Watch tương tự như đồng hồ truyền thống.

Tương tự như Gear trong dòng S trước đây, bề mặt của Galaxy Watch giống như một chiếc đồng hồ cơ, nhưng với màn hình và các thành phần điện tử thay vì con trỏ và máy móc. Khung là kim loại nguyên khối, và điểm tiêu cực là phần dưới bằng nhựa. Người dùng có thể lựa chọn phiên bản 46mm hoặc 42mm tùy theo kích thước cổ tay.

Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng cao su, sẽ hơi cứng trong lần đầu tiên sử dụng, nhưng sẽ trở nên mềm mại và dần dần thoải mái. thời gian. Nó sử dụng chốt như đồng hồ truyền thống nên nếu muốn thay dây, người dùng có nhiều sự lựa chọn, và giá của phụ kiện này cao hơn nhiều so với giá chốt trên Apple Watch. Galaxy Watch hiển thị rõ nét, cảm ứng nhưng màn hình rộng 1,2 inch nên có một số nhược điểm khi cầm nắm. Đây cũng là khuyết điểm thường thấy của đồng hồ thông minh nên Samsung đã bổ sung chức năng xoay vào mặt đồng hồ và hai nút hấp phụ vật lý ở bên cạnh để điều hướng. Giải pháp của nhà sản xuất Hàn Quốc này trông giống như một chiếc đồng hồ cơ học, dễ sử dụng hơn mặt số của Apple và cho phản hồi chân thực hơn.

39 chế độ đào tạo của thiết bị đo lường được.

Samsung tích hợp hàng tá mặt đồng hồ, người dùng có thể lựa chọn, trong số đó, nếu sử dụng thiết kế mặt analog thì Galaxy Watch không khác gì những chiếc đồng hồ truyền thống. Ưu điểm của các thiết bị Samsung là màn hình có thể sáng liên tục để xem giờ, giúp nó giống một chiếc đồng hồ thông thường hơn nhưng độ sáng sẽ bị mờ và đen đi để tiết kiệm pin. Hình ảnh của Galaxy Watch không khác nhiều so với Gear S3, nhưng phần mềm đã được cải thiện rất nhiều. Mẫu vi xử lý Exynos 9110 mới nhất của Samsung chạy mượt mà hơn sau khi nâng cấp. Thao tác của máy gần như không có độ trễ và đầy cảm ứng nhờ các biểu tượng lớn và giao diện hình tròn được thiết kế. Theo biểu hiện trên mặt số.

Đồng hồ Galaxy không chỉ nhận thông báo mà còn hỗ trợ các cuộc gọi trên đồng hồ hoạt động giống như tai nghe Bluetooth. Thử trả lời điện thoại trên đường phố Hà Nội, đồng hồ có khả năng lọc tiếng ồn tốt, nghe được âm thanh tương đối rõ ràng, tuy nhiên chất lượng còn tùy thuộc vào nhà mạng, phạm vi kết nối giữa Galaxy Watch và điện thoại trong khoảng 10 mét. Quay lại.

Với việc giới thiệu 39 chế độ thể thao, Samsung cũng hy vọng rằng đồng hồ thông minh của mình có thể cạnh tranh với các thiết bị theo dõi thể dục khác. Ngoài chạy và đạp xe, Galaxy Watch cũng có thể tính toán số lần gập đầu gối, tập tạ, ngồi lên và chống đẩy. Đồng hồ còn có thể đo nhịp tim để xác định trạng thái căng thẳng, từ đó nhắc nhở mọi người. Hít thở sâu. Chu kỳ giấc ngủ cũng được ghi lại để cung cấp các thông báo về sức khỏe và các khuyến nghị về mô hình hoạt động.

Galaxy Watch cho phép bạn nhận cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại đến đồng hồ.

Do đó, với Apple Watch, chức năng theo dõi hoạt động thể dục của Galaxy Watch có thể được tích hợp sẵn trong chế độ đo giấc ngủ, Apple có nhiều chức năng hơn và thiết bị của Apple phải cài đặt phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, ngoài đồng hồ thể thao như Garmin, sản phẩm của Samsung vẫn chưa cung cấp nhiều thông số kỹ thuật chi tiết. Có thể nói, Galaxy Watch vượt trội hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ thông minh thời trang, nhưng nó chưa đủ “chất” để người tập đạt đến trình độ chuyên nghiệp.

Phần mềm này là cải tiến lớn nhất của Galaxy Watch thế hệ trước, nhưng so với Apple Watch thì đây cũng là một hạn chế lớn. Sử dụng nền tảng Tizen do Samsung phát triển nên số lượng ứng dụng trên máy ở mức đủ dùng chứ không phong phú như các dòng máy của Apple. Có thể kể đến Strava, là phần mềm được người Việt Nam thường xuyên sử dụng và nhà sản xuất Hàn Quốc vừa tung ra trên App Store.

Thời lượng pin là một điểm rất quan trọng đối với người dùng đồng hồ thông minh. Nếu nó có thể được sử dụng trong khoảng ba ngày với nhu cầu bình thường, phản hồi của tâm trí và Galaxy Watch là tốt. Đồng thời, Apple Watch Series 3 với điều kiện sử dụng tương tự cần phải sạc sau khoảng 1,5 ngày, nghĩa là nếu không muốn đồng hồ bị đơ thì bạn cần sạc mỗi ngày một lần.Không đặt pin trong nửa ngày hôm sau. Khi ước tính chế độ định vị GPS và nhịp tim sẽ hoạt động liên tục, đồng hồ thông minh của Samsung đủ sức đáp ứng nhu cầu chạy marathon (42 km) của người dùng.

Galaxy Watch có cùng mức giá với Apple Watch Series 3 (trong ảnh) và rẻ hơn nhiều so với Series 4.

Đồng hồ Galaxy có thiết kế của một chiếc đồng hồ đa phương tiện, nhưng có các chức năng hiện đại. Sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của những người cần phụ kiện thời trang, thời trang và thông minh. Galaxy Watch giúp bạn tránh xa điện thoại mà không bỏ lỡ các thông báo quan trọng, từ đó tăng khả năng hiển thị và cải thiện sức khỏe của bạn. Giá của sản phẩm này là 7 triệu đồng Việt Nam, cũng tương đương với giá của nó, trong khi giá của Apple Watch lên tới hàng chục triệu đồng.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *