Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp, làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà”. “Đất mẹ cần”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Nếu tôi biết “Dành một ngày cho một ngày ý nghĩa” thì hóa ra cũng khá.

Việc làm: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự giúp đỡ của Internet thì chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa, cũng chính vì làm việc từ xa này mà bạn sẽ hình thành được tính cách “độc lập tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, lúc rảnh rỗi có thể học hỏi như kỹ năng tin học hay văn hóa ngoại ngữ Thế mới biết, những kiến ​​thức mới này lâu nay nói “mỏi tay” rồi.

Giải trí: Trên tivi có những bộ phim Việt Nam hay, khỏi nói đến smartTV đầy rẫy những ứng dụng giải trí … Mọi người vẫn mơ một ngày nào đó được xem phim bom tấn miễn phí. Đây nên được xem như một cơ hội. Tôi không biết bạn đã từng xem phim “Life is Beauty” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy đảm bảo rằng ” Tại sao không lạc quan? “Tại sao bạn không cảm thấy như đang chơi với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng tôi đóng vai trò với con người trong lịch sử .—— Chứng nghiện mạng xã hội Đừng xem những tin tức giả mạo để thêm vào sự hoang mang. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều hơn thế nữa trong tương lai Nhiều bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của độ “rừng già”. Bạn còn nhớ cuốn sách mình mua lâu rồi mà chưa đụng đến sao không đọc ngay? Sao không phát bài Hãy nhìn cuộc sống tươi đẹp biết bao. Tôi dám cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè, đồng nghiệp co rúm và trở thành một “bách khoa toàn thư” dưới hành tinh …. Phiên bản thử thách chân điên. Nhưng, với Điều này tốt hơn nhiều so với Edward James Stafford của Thử thách “Left For Dead”. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để Bảo vệ khỏi mưa, tránh tuyết, vắt óc tìm thức ăn, đổ mồ hôi để nhóm lửa và một mình trong đêm nguy hiểm. “Bạn nhỉ? Nhiều lắm, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn … mà còn cả giấy, bút, kim tiêm? Băng, keo, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hãy chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất vào một đống bông hoặc vải vụn. Tìm chỗ khác, bạn sẽ Ngắm nhìn khu vườn nhỏ đầy chồi non mơn mởn …—— Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Nếu bạn có tài nấu nướng, Sau đó nấu một món ăn ngon và chiêu đãi bản thân và những người thân yêu. Bằng cách cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã bị cô lập với thế giới bên ngoài một tháng rồi Nhờ vậy, tôi vẫn duy trì được công việc, các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, ngoài ra tôi còn có thể “kiếm lời” từ vô số bộ phim kinh điển, có thể xem tất cả tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu, và cũng có thể đọc … Nhưng tôi cũng có thể tiết kiệm tiền, Bởi vì bạn không hứng thú với cà phê, gió và bọt bia. Có vẻ như bạn đang bỏ rất nhiều thực phẩm này hoặc ở nhà và tập thể dục. Một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây Bài báo, video và hình ảnh.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *