Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện trong những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. – Hãy để tôi chia sẻ một số phương pháp phòng tránh của riêng bạn để mọi người không phải lo lắng. Sau khi trở về Việt Nam, tôi đã gặp nhiều người, đi thăm nhiều nơi, bắt tay, ôm hôn, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên từ người này sang thứ khác sau khi chạm vào.

2. Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bị hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau khi tự nghiên cứu, tôi thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi cũng uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. – 3. Tôi hạn chế ra ngoài ở những nơi có nhiều người bên ngoài (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Gần Berlin, nơi tôi sống, thật lạ khi nhìn thấy những người trên đường. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai, buộc tóc gọn gàng, đeo kính và mặc áo chuyên dụng có mũ, che nửa miệng và mũi dưới. Áo này bình thường, em mặc vào để che mưa gió.

6. Sau khi gội đầu, rửa mặt và khử trùng tay, tôi giặt quần áo mỗi lần giặt. – Vũ khí tối thượng của mỗi người là hệ miễn dịch và tinh thần thoải mái. Bằng cách kết hợp sáu phương pháp của sáu chế độ ăn uống lành mạnh, tôi hy vọng rằng mọi người xung quanh tôi và tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách lành mạnh.

>> >> Chia sẻ ý kiến ​​của bạn tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *