“ Tôi đang ở nhà ” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “I’m at Home” tại đây.

Đồng cảm với câu chuyện “Ở nhà không chán” Nhiều độc giả VnExpress chia sẻ lựa chọn của mình trong dịp nghỉ lễ là tránh dịch ở nhà cũng có lý:

Điện thoại khiến nhiều người, nhất là thế hệ trẻ, tiêu cực hơn . Đối với cả gia đình, bây giờ nên là thời gian tốt, để họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, chơi thể thao hoặc chơi ở nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … Không có dịch trong các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc ở nhà, sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp chuẩn bị bữa trưa và bữa tối ngon lành cho mọi người. nhà ở. Sau đó “tập thể dục” bằng cách dọn dẹp, lau chùi, tẩy uế, khử trùng nhà cửa và đồ đạc, rồi tự tay pha một ấm trà và thưởng thức những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo dịch bệnh, tạm gác lại bộn bề kiếm tiền …

Thoa Nguyen

Bạn có thể dùng những khoảng thời gian này để tiêu Tôi đã tập yoga, thiền … và một số người quen và tôi chọn nâng cao trình độ tiếng Anh, học nấu một số món ăn và học sửa những chiếc quạt cũ. Những công việc này, nếu mọi thứ diễn ra bình thường, tôi có thể không bị ảnh hưởng bởi cơn lốc công việc. Hãy đặt lệnh và cho chúng tôi ngừng giao dịch từ 1 đến 2 tuần để giảm bớt áp lực. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa… chỉ cần vài tuần hoặc vài tháng là tôi sẽ thay đổi.

65 năm trước, người dân của tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói khổ, thiếu thốn vật chất … Giờ chỉ cần về nhà bình yên, đủ ăn, đủ chất, không phải lo lắng quá mà làm những việc tiêu cực.

Mặt nạ

Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đang ở rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi khiến tôi sợ hãi. Hầu hết họ lo lắng rằng con cháu gần đó sẽ bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy những gì nó đã phá hủy và sụp đổ và không nhìn thấy nó? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

Oanh le

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *