“Tôi đang ở nhà” – một cách hiệu quả để sử dụng thời gian

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Với sức mạnh “không nhàm chán ở nhà”, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ lựa chọn của họ trong những ngày nghỉ, tránh cảm giác không dịch ở nhà:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, tiêu cực hơn . Lý tưởng nhất, đây là thời điểm tốt để cả gia đình dành thời gian tốt, nhiều thời gian hơn để tập thể dục, tập thể dục hoặc chơi ở nhà, vì vậy nhiều người dành nhiều thời gian hơn … thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội, họ cũng sử dụng Rất nhiều không bị bệnh. Cảm ơn bạn đã tận hưởng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà, sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty tới hệ thống, tôi vào bếp nấu ăn. Cả bữa trưa và bữa tối đều ngon, và mọi người trong nhà đều có thể thưởng thức nó. Sau đó “tập thể dục” bằng cách dọn dẹp, dọn dẹp, lau chùi, khử trùng, nhà cửa và đồ đạc, rồi tự làm ấm trà, ngồi xuống và lắng nghe những bản tình ca lãng mạn của Pháp và Tây Ban Nha … dành một đêm yên bình trong một ngôi nhà nhỏ, tạm thời quên đi Vì sợ bị ốm ở đâu đó, không cần phải lo lắng về gạo và tiền gạo …

Thơ Nguyễn

Bạn có thể tận hưởng thời gian tập yoga và thiền vào những ngày này … và một số người quen và tôi chọn để cải thiện tiếng Anh , Tìm hiểu công thức nấu ăn của một số món ăn, học cách sửa chữa quạt cũ .. Những công việc này, nếu chúng bình thường, tôi có thể không thể chạm vào chúng vì chúng bị cuốn theo cơn lốc công việc.

Hồng Phúc Quân

Đất nước chiến đấu với dịch bệnh nên là một công dân, tuân theo trật tự nhà ở và để chúng tôi ngừng giao dịch trong 1 đến 2 tuần để giảm bớt áp lực. Tôi sẽ làm chậm cuộc sống của mình, thiền định, chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa … chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng.

65 năm trước, nhân dân ta trải qua nhiều ngày khó khăn. Nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói, thiếu nguyên liệu … Bây giờ chúng ta chỉ cần im lặng ở nhà, có đủ thức ăn, đủ quần áo, đừng quá lo lắng và làm những điều tiêu cực. Mặt nạ-Cuối đời tôi rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi hoảng loạn vì tôi rất sợ sự lây nhiễm của những đứa trẻ xung quanh. Nhưng làm thế nào để tránh chỉ nhìn thấy những gì đã bị phá hủy và sụp đổ? Làm thế nào để trốn thoát mà không biết liệu cô ấy sẽ vây quanh bạn? Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và tôi bảo các con tôi “biến thành một cái kén, và khi khủng hoảng kết thúc, bạn sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”. Sử dụng Internet càng nhiều càng tốt, dành thời gian phát triển bản thân, chữa lành bản thân và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Hoàng Anhh

>> Làm thế nào để bạn ngăn chặn dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *