Tôi đang ở nhà – ‘Linh hồn chiến binh’

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Là một giáo viên, đã hơn hai tháng kể từ khi tôi bắt đầu làm việc tại Covid-19 tại Việt Nam. Nhiều người nói rằng khi “Tôi không phải làm việc, tôi luôn có lương, tôi có thời gian rảnh …”, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Thật vậy, không có niềm vui bất đắc dĩ nào mà bất cứ ai muốn, nếu không nhiều người sẽ cảm thấy buồn bã và thất vọng. Bởi vì trong tình hình phổ biến hiện nay, không chỉ giáo viên phải từ chức, mà nhiều giáo viên cũng phải nghỉ ngơi hoặc thất nghiệp. Vì hầu hết các đại lý đều ở trong tình trạng “đèn đỏ, đèn vàng” hoặc rung lắc, họ đã cắt giảm lương và ngừng làm việc bán thời gian.

Ở nhà, nhưng bất cứ lúc nào, tôi cũng đã nghe về Covid-19 khiếu nại, mối quan tâm và mối đe dọa lan truyền đến trang web, một nhóm bạn, nơi làm việc và nhà. Do nỗi nhớ về bạn bè, trường học và đường phố tấp nập, tình trạng học sinh, buồn chán và học sinh nhàm chán vẫn tồn tại. Trong nhóm phụ huynh của tôi, một số phụ huynh than thở con cái họ ở nhà gần bốn bức tường, khiến họ buồn chán và khó chịu.

– Đôi khi tôi phát điên. Không thể đi du lịch, nhà vẫn chưa kết thúc, và gặp gỡ và thăm ai đó cũng phải hỏi kỹ, bởi vì anh ta luôn được cảnh báo. Bố mẹ, anh chị em và hàng xóm của tôi là F2, F3 và đường phố của tôi là F0. Tôi phải viết, đọc, nghiên cứu tài liệu, chuẩn bị bài học, dạy trẻ em … và tập thể dục cả ngày ở nhà cả ngày. Đạp xe “gạo, áo, gạo, tiền” và vinh quang, nhưng ai bỏ qua sức khỏe của họ, và bây giờ các con tôi và tôi luyện tập mỗi ngày. Trời mưa trong nhà, và mặt trời khuất dần trong tòa thị chính của ngôi làng gần nhà. Cứ sau 6-7h và 17h-19h, hội trường thành phố có rất nhiều người tập thể dục, vì vậy tôi đã chọn tập thể dục vào lúc 3-4h, khi không có ai ở đó. — Thật tuyệt vời, nó đơn giản đến nỗi nó mang lại cho tôi sự nhẹ nhõm tuyệt vời. Ngôi nhà bình thường, được lát bằng gạch đỏ, trở nên bình tĩnh và tỉnh táo đến nỗi những con chim trên trời nhảy lên. Hai hồ nước trong vắt có thể nhìn thấy hàng trăm con cá vàng vẫy đuôi. Ngọc trai trăm năm nổi bật giữa những chiếc lá xanh tươi tốt, giúp thanh lọc bầu không khí ở đây. Hoa đào, hoa trà, hoa bưởi, hoa đồng quê … mùi hương trong bước chân của mọi người. Dọc các con hẻm, cỏ xanh và những thân cây nhỏ xíu trải dài trên bầu trời. Những bông hoa tím nhỏ bé cố gắng đứng lên và thể hiện vẻ đẹp của chúng. Vào buổi chiều cuối tuần, âm thanh piano của cậu bé và hàng xóm của tôi vang lên du dương, và thời gian dường như dừng lại. Hai đứa trẻ trong gia đình tôi cười rất tươi. Tôi có còn nghĩ mình đang ở một đất nước ma thuật không? Tại sao bạn khó tìm thấy hạnh phúc? Tại sao bạn cần phải đến chân trời xa để được hạnh phúc? Ý nghĩa của cuộc sống đến từ việc trở về với chính chúng ta, từ nghiên cứu và khám phá lại mỗi lúc. Một cuộc sống tươi đẹp, không kể bất cứ ai có một cái tên cổ xưa, cảm xúc, tình yêu và lòng trắc ẩn. Thông tin mới nhất về thành tích sáng tạo, các công ty, ca sĩ, đã quyên góp quỹ và tài liệu để hỗ trợ mô hình phòng chống dịch bệnh, thông tin về các công ty hỗ trợ nhân viên, như mưa trong đợt hạn hán giữa mùa, đã dọn sạch những trang tin tức tối gần đây.- — Tuy nhiên, không cần phải cảm ơn sự xuất hiện của nCoV, nó có thể giúp tôi tìm thấy các chức năng đơn giản mới của cuộc sống ngay lập tức. Những người nổi tiếng và giàu có luôn ở bên cạnh bạn có cơ hội làm từ thiện. Ngược lại, chính những kẻ thù đã gây ra những thay đổi chấn động trái đất trong cuộc sống của con người, gieo rắc nỗi sợ hãi và từ chối sự phát triển của nơi con người đến. Đây là một bài kiểm tra gian khổ về sự thận trọng, kỹ lưỡng, ý kiến ​​chính trị và đạo đức của các nhà lãnh đạo, chính quyền quốc gia và địa phương. Đây là một bài kiểm tra về sự gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau, khả năng quản lý và sức chịu đựng của các công ty và cơ quan. Đây cũng là một bài kiểm tra về sự kiên nhẫn, trách nhiệm của mọi người đối với bản thân và xã hội.

Trong nhiều trường hợp, kẻ thù lớn nhất của chúng ta không phải là thiên tai, bệnh tật, nghèo đói, đau đớn hay sợ hãiSợ hãi, cô đơn. Khi chúng ta không kiểm soát bản thân, “kẻ thù lớn nhất là chính chúng ta”, bỏ lại đằng sau những kế hoạch, âm mưu, tham lam, ích kỷ và thiếu hiểu biết của chúng ta, và sợ lãnh đạo. tấn công. Mặc dù thiếu quần áo và cơm mà không có thức ăn, tinh thần chiến đấu vẫn rất cao. Điều quý giá tôi học được từ câu chuyện này là “Hào quang của Dong”. Những người lính của Dai Yue không quan tâm khi khắc chữ “tàn sát” (quân đội đã giết Yuan Meng). “Gối tát nửa đêm, đau ruột” của tướng Chen Hongdao, và sau đó áp dụng chiến lược “khu vườn trống” trong lâu đài Thanglong, hay trận chiến khốc liệt của quân Thanh đánh bại vua Qingguang … Tự hào về tinh thần dân tộc, đoàn kết của quân đội, quân đội Nhất trí chấp nhận.

Nhưng trong thời bình, các thế hệ tương lai dường như không có tinh thần chiến binh như cha mình. Ngay cả nhiều nhà phê bình Việt Nam bây giờ lười biếng, khốn khổ, chia rẽ, cá nhân, bị chà đạp để cao hơn những người khác … điều này có thể đúng ở đâu đó, nhưng bây giờ, khi tôi cố gắng “tấn công, tôi chưa bao giờ thấy Việt Nam thật kiên định.

Don 195 đánh thức mọi người dậy, don hiến sử dụng chiến lược “khu vườn trống”, nhưng bây giờ “đất nước này cần mọi thứ để đứng yên”. “Kiếm tiền, làm giàu, tiến bộ, giải trí, vui chơi … Sẽ không có ý nghĩa gì nếu chúng ta không có cha mẹ đi cùng. Nếu chúng ta để Covid-19 tàn phá và phá hủy mọi thứ, sẽ không có cơ hội kiếm tiền và kiếm tiền từ nó. Bây giờ, hãy nhìn về tương lai. Nếu các nhà lãnh đạo và người dân tiếp tục chiến đấu trong thời bình, tôi chưa bao giờ tự tin vào tương lai của đất nước.

>> Bạn có chiến đấu với căn bệnh này ở nhà không? Chia sẻ bài viết, video và Chủ đề nhiếp ảnh “Tôi đang ở nhà”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *