Bởi vì tôi có thói quen tiết kiệm, tôi “có một khoảng thời gian vui vẻ” trong mùa phổ biến

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua những khó khăn để đạt được thỏa thuận với nước này về dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Chia sẻ với câu chuyện “Thất nghiệp do Covid-19 phải vật lộn để kiếm sống”, độc giả của Hoa bày tỏ tầm quan trọng của lối sống thanh đạm: “Bây giờ, tôi nhận ra rằng bài học về tiết kiệm là đáng giá Trước đây, bạn bè của tôi đã cười nhạo tôi vì thói quen tiết kiệm tiền của tôi. Tôi không keo kiệt, chỉ sử dụng nó. Theo nhu cầu của tôi, tôi có thể tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt vào cuối tháng, trước khi bạn đi du lịch, mua hàng hiệu, Khi tôi đến quán bar, tôi sẽ gửi một số lỗ, tôi chỉ cần ăn ngon, ăn ngon, mua quần áo giảm giá và không dành tiền đi du lịch, công ty sẽ đưa nó cho bạn để mang theo .

— -Tôi đã quen, tôi sẽ cảm thấy bối rối vì tiền sắp hết. Tôi vẫn có thể vào được. Tôi ở nhà và làm việc từ xa. Tôi không sợ vì vẫn còn tiền tiết kiệm trong ngân hàng. Sau đại dịch, tôi nghĩ rằng những người trẻ tuổi Bạn nên thay đổi lối sống, phát triển thói quen tích trữ, đừng sống hời hợt, chỉ cần biết ngay hôm nay. ”

Độc giả của Tuy, đọc câu chuyện “cuộc sống tốt đẹp” ở nhà, tránh bản dịch phổ biến: – “Tôi cũng đạm bạc vì bố mẹ tôi sống như thế này. Nếu tôi không có tiền trong cơ thể để ngăn chặn, thì tôi đã thắng Cảm thấy an toàn. Tôi có thể cho tôi mượn một số tiền khi tôi cần. Sau khi hoàn thành công việc, tôi đã trả hết nợ .

– Tôi thấy luật sư của mình làm việc nhiều nhất có thể, khi có một công việc tốt, Họ bận vay tiền, cầu xin chú, chú. Vì vậy, chồng và anh trai tôi cũng có rất nhiều tiền để đi mua sắm và đi du lịch khắp nơi. Khi tôi mới cưới, mẹ chồng tôi thường hỏi tôi, rồi anh rể tôi mượn. Lúc đó, cả hai vợ chồng đều đang chia tiền, nên tôi được cho là có thể phục vụ họ với chồng. Một năm sau, tôi quyết định nói với chồng: Ai Mọi người đều tiết kiệm tiền, anh ấy cần tiền mỗi tháng. Một phần tiền được trả cho tôi, phần còn lại được anh ta chi tiêu một mình và cho gia đình, cũng như anh ta đã làm. Tôi muốn “. Tôi đã mua hai căn nhà, một chiếc ô tô và một tài khoản tiết kiệm kha khá. Vài ngày trước, mẹ chồng tôi bắt đầu nghi ngờ cuộc sống của tôi trong mùa phổ biến. Cô ấy than thở rằng hai em trai của mình đang nghỉ phép không lương và Họ không có tiền tiết kiệm, vì vậy họ không biết phải làm gì? “.

Ở nhà có thể tránh dịch sang phòng. Độc giả Thanh Hoàng Vân chia sẻ:

” Tôi cảm thấy rất may mắn vì công việc của tôi không Nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến bản thân tôi. Ngoài ra còn có một số không gian lưu trữ trong phòng. Đúng là nhiều người thu nhập của con người không đủ để tiết kiệm, nhưng bây giờ nhiều người đang tiêu tiền để hấp thụ thất nghiệp: ăn uống, đi du lịch, mua sắm, mua quần áo khi họ có tiền, Mua điện thoại và tự giới thiệu. Bạn phải chuyển sang vay tiền. “

Không khó để xác nhận rằng bạn tiết kiệm được phòng. Độc giả Vinh nói:” Tôi thấy rất nhiều người không có ý thức tiết kiệm. Kiếm được tiền. Nếu bạn đang chơi 10 trò chơi, bạn Chỉ nên tốn 7-8 trò chơi và tiết kiệm 2-3 trò chơi để ngăn chặn điều này xảy ra trong sự kiện. Thu nhập càng thấp, bạn càng phải nhận thức được điều này và tăng thu nhập của mình, chưa kể đến cuộc sống được trả lương thấp Trước khi bạn muốn người khác cảm thấy tiếc cho mình, bạn nên có trách nhiệm với bản thân. Chồng tôi và tôi đi làm kinh doanh và sống trong những khách sạn giá rẻ, thu nhập chỉ khoảng 10-12 triệu đồng. Nhưng chúng tôi chỉ tiêu 7 đến 8 triệu đồng mỗi tháng, và phần còn lại là không có, vì vậy hãy ủng hộ. Ai nói thu nhập thấp có thể tiết kiệm.

>> >> Làm thế nào để bạn sống sót sau đại dịch ở nhà? Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Tóm tắt về Việt Nam

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *