4 nguyên tắc giúp tôi không lo lắng về các quỹ đã lỗi thời

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong đại dịch Covid-19, mọi người tiếp tục hét lên “không có tiền” và “thất nghiệp”. “” “Có lẽ từ khi bắt tay vào làm đến giờ, chúng tôi đều” bỏ qua “? Ai cũng giải thích lý do hết lòng, anh không đủ tiền, bao nhiêu việc, làm sao nuôi mẹ già, con cái … — Thấy nhiều người vẫn than phiền về sự nghèo khổ của mình dù đau khổ, nhưng tôi luôn có thể sống tốt, sống một cuộc sống có ý nghĩa, chăm sóc gia đình và tận hưởng hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé của tôi mang lại, nhưng do công việc Vì lý do này, tôi đã không trượt tuyết trong nhà quá lâu một cách vô thức .

– Để giữ hòa bình trong mùa phổ biến, tôi đã áp dụng các nguyên tắc bảo quản sau:

1. “Hãy cứu lấy hũ gạo đói” Nguyên tắc: Tôi phải làm việc này mỗi ngày và bị kỷ luật. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi chợ hôm nay với mức giá 100.000 đồng, bạn nên đặt nó ở một vị trí riêng biệt. 10.000 đồng – chiếm tổng vốn thị trường 10%. So với một bữa ăn thì đây là số tiền nhỏ, nhưng nếu bạn giữ chúng trong một tháng, một năm, nhiều năm … trong trường hợp điều tra phòng chống thiên tai , Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều. Tự nhiên và phổ biến.

2. Nguyên tắc “Mackinaw” (bỏ qua nó): Nghe có vẻ thú vị, nhưng vì nguyên tắc này, thật không may, khi cuộc sống bận rộn, tôi có một cuộc giải cứu Tài khoản của tôi. Tôi nghĩ rằng quần áo chỉ có thể được điều chỉnh và điều chỉnh theo môi trường làm việc. Ăn ngon, thức ăn ngon và uống cà phê ở nhà là đủ để bạn tỉnh táo trong công việc. Vì vậy, nếu ai đó vô tình làm gì đó, hãy nói với bạn Những từ xấu, xin vui lòng “mackeno”. Bởi vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn đã hết hạn, hoặc nếu bạn từ chối lời mời uống cà phê, thì họ sẽ chỉ nói hoặc nhấp lưỡi của bạn không quá hai đến ba ngày. Vực thẳm, khi không có tiền tiết kiệm và không thể trả các hóa đơn cơ bản nhất, mọi người không còn nói về bạn nữa, nhưng bạn không còn thấy chúng nữa. — 3. Nguyên tắc suy nghĩ “khổng lồ”: Tôi luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao (từ Hàng gia dụng cho đến nhu yếu phẩm hàng ngày), chỉ vì chất lượng sản phẩm để được lâu, có thể chỉ còn một phần hạn sử dụng rất lâu .. Không cần thiết phải xem xét nhiều lần về mẫu mã, giá cả, chất lượng mà hãy mạnh dạn một lần trong thời gian còn lại giữ Với đầu óc minh mẫn, đọc sách, uống một tách cà phê, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

4. Cải thiện không gian sống: Hãy để mọi góc nhỏ trở thành một góc cà phê và một căn phòng. Tập thể dục, kết nối nhà bếp của các thành viên trong gia đình. .. Đây là cách bạn giới hạn cửa hàng, giảm chi phí xăng dầu và giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho các dự án trong tương lai.

Bạn sinh ra và phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Khi bạn gặp khó khăn, Tự lập là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “bẫy tử thần”. Ngay cả cha mẹ bạn, trước khi lái xe đến ngân hàng để gửi tiền cho bạn, họ sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Gặp khó khăn Thời kỳ, người tốt nhất đối với bạn là bạn. Hãy lưu lại ngay bây giờ .—— >> Bạn ở nhà như thế nào? Làm thế nào để vượt qua khó khăn đạt được thỏa thuận với đất nước chống lại dịch bệnh Covid-19? Tại đây Thưởng thức các bài báo, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà”.

Lê Thị Nga

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *