Tôi đang ở Đức và don sắt đeo mặt nạ

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông đúc, việc đeo mặt nạ là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện trong những môi trường này. Ngoài ra, đeo mặt nạ chỉ là một phần nổi trên băng.

Hãy chia sẻ một số phương pháp phòng ngừa của riêng bạn để giảm bớt lo lắng của mọi người. Khi tôi đến Việt Nam, tôi đã gặp nhiều người, đi đến nhiều nơi, bắt tay và chờ đợi ở một số sân bay và trên một số máy bay. Công việc hiện tại ở thư viện thiết bị đại học cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – xét cho cùng, phần tiếp xúc là với người hoặc đồ vật.

2 Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Nếu tôi đứng gần bệnh nhân, tôi có tiền sử bệnh hen phế quản (cúm) nhẹ và bình thường. Sau khi tự nghiên cứu, tôi nhận thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường đặc tính chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi uống rất nhiều nước hàng ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. — 3. Tôi hạn chế đi chơi, đi lại những nơi đông người (trừ 10 giờ làm việc mỗi tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu tôi ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai, buộc tóc chặt, đeo kính và đội một chiếc mũ đặc biệt. Bộ lông trùm đầu, mõm và mũi dưới. Áo này bình thường em mặc vào để che mưa gió.

6. Tôi gội đầu, rửa mặt, khử trùng tay, giặt tất cả quần áo tôi mặc sau khi đi ra ngoài

vũ khí tối thượng của mọi người là hệ thống miễn dịch và tinh thần thoải mái. Bằng cách kết hợp sáu phương pháp ăn uống lành mạnh tốt nhất, tôi hy vọng rằng tôi và mọi người xung quanh tôi sẽ khỏe mạnh để vượt qua đại dịch này.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *