Mực câu Tây Ban Nha dài 10 mét

Con mực khổng lồ là con cái và bị ngư dân Tây Ban Nha bắt. Ảnh: CEN / CEPESMA

Một con mực lớn đã bị lưới bắt ở Villaviciosa, Tây Ban Nha. Metro cho biết vào ngày 27 tháng 11 rằng con mực đã bị đóng băng và chuyển đến phòng thí nghiệm địa phương để nghiên cứu.

“Đây là một mẫu vật đặc biệt và là một trong những con mực lớn nhất chúng tôi thấy ở Il vài năm trước,” giám đốc nói. Người đứng đầu phòng thí nghiệm CEPESMA, là nhà nghiên cứu và điều phối các động vật biển chịu trách nhiệm tiếp nhận và câu cá mực khổng lồ. Phòng thí nghiệm CEPESMA hiện có hai mô hình đóng băng và có kế hoạch sử dụng nó làm tài liệu tham khảo. Trong triển lãm 8 mẫu xe khổng lồ đầu năm 2016.

Dưới sự chỉ trích của các tổ chức môi trường như Green Coast, đánh bắt cá ngoài khơi bờ biển Tây Ban Nha, tổ chức này phản đối việc sử dụng nó như một “phương pháp khai thác hoàn toàn không chọn lọc và phá hoại”. Phương pháp câu cá phá hủy tuổi chèo thuyền của nó và phá hủy mọi thứ. “Theo” Mirror “, kích thước tối đa của một con quái vật mực là 13 m đối với con cái và 10 m đối với con đực. Ngư dân có kinh nghiệm đã báo cáo hơn 18 triệu con mực, nhưng không có bằng chứng khoa học nào xác nhận sự tồn tại của chúng.

Hiện tại, tôi biết rất nhiều về con mực khổng lồ, nhưng tôi vẫn còn rất hạn chế. Quái vật huyền thoại được coi là thủ phạm trong vụ đắm tàu ​​ngoài khơi Na Uy vào thế kỷ 18.

Năm 2013, các nhà khoa học đã ghi lại bức ảnh đầu tiên về sinh vật bí ẩn trong môi trường sống tự nhiên dưới đáy Thái Bình Dương gần đảo Ogasawara. s, ở miền nam Nhật Bản. Trong video, những động vật không xương sống này có đôi mắt đen khổng lồ và bơi ngược dòng ở độ sâu 900 m.

Các nhà khoa học đã đo kích thước của một con mực khổng lồ dài 10 m và nặng 150 kg. Ảnh: CEN / CEPESMA

Thứ năm

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *