Màn hình “xanh” thân thiện với môi trường

Để đối phó với sự thay đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng và suy thoái kinh tế, Quỹ Động vật hoang dã Thế giới (WWF) kêu gọi các công ty đầu tư phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trong lĩnh vực công nghệ xanh, một trong những công ty thành công là LG Electronics, công ty cung cấp các sản phẩm “nail”, cụ thể là loạt màn hình môi trường W52. Công ty sẽ ra mắt màn hình LCD “màn hình xanh” trên thị trường Việt Nam, sẽ tiêu thụ 50% năng lượng của màn hình truyền thống có cùng kích thước trong quý hai. Thay thế một triệu màn hình thông thường bằng model LG W52TE sẽ giảm lượng khí thải carbon dioxide, tương đương với việc hấp thụ 7 triệu cây mỗi năm. Yang Heiyun, giám đốc bán hàng sản phẩm CNTT tại LG Việt Nam, cho biết: “Cáp màn hình W52 công suất thấp sẽ giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện. W52 là một trong những cuộc cách mạng xanh thực sự bởi vì chúng tôi đã hoàn thiện toàn bộ quy trình sản xuất để đạt được mục tiêu của công nghệ xanh. — – Đồng thời, môi trường kinh tế khó khăn trong năm 2009 sẽ tạo điều kiện cần thiết để phát triển các sản phẩm công nghệ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sự xuất hiện của W52TE sẽ góp phần vào cuộc cách mạng xanh trong lĩnh vực CNTT. Một giờ đến trái đất.

Tại Hội nghị Khí hậu của Liên Hợp Quốc, giám đốc “Chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra sự thay đổi khí hậu và phát triển kinh tế thông qua đổi mới công nghệ. Những gì chúng ta cần là Stefan Henningsson của Chương trình Thay đổi Khí hậu Thụy Điển WWF. Loại bỏ những trở ngại để thương mại hóa thành công và công khai rộng rãi mà các công ty và công ty phải đối mặt. “

Minh Minh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *