Một con gấu xám trắng quý hiếm xuất hiện ở Canada

Gấu xám lông trắng xuất hiện ở Canada. Video: Cara Clarkson.

Một bức ảnh được chụp bởi Cara Clarkson, Giám đốc điều hành của Khách sạn nghỉ dưỡng Rimrock, cho thấy hai con gấu xám hoang dã Các đối tượng tìm kiếm quả gần hàng rào. Một vài tuần trước, Vườn quốc gia Banff ở miền nam Canada. Điều đặc biệt là bộ lông trắng muốt giống gấu Bắc Cực.

Đây là lần đầu tiên loài gấu xám trắng quý hiếm này xuất hiện trước công chúng, mặc dù các quan chức động vật đã nhìn thấy nó. Đã biết trước đây. Clarkson cho biết con trai anh đã chạm trán với động vật khi đi dạo trong công viên với gia đình vào ngày sinh nhật. Clarkson nói: “Đối với chúng tôi, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Tự nhiên. Hiện tượng này phổ biến hơn ở gấu đen (còn được gọi là Kermode hoặc Spirit Bear). Gibbo cho biết:” Ngay cả khi gấu xám Bắc Mỹ bị lẫn với gấu Bắc Cực, Bộ lông của chúng cũng chỉ có màu vàng tươi chứ không có màu trắng. “Kể từ đầu những năm 1980, trong những ngày nghiên cứu về động vật ăn thịt, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con gấu xám trắng.” Giống như một con gấu linh, màu da của nó có thể do một gen lặn gây ra. “-Chuyên gia quản lý cuộc sống xã hội Jon Stuart-Smith (Jon Stuart-Smith) cho biết thêm, những con gấu xuất hiện ở Banff là một cặp” anh em ruột “khoảng 3,5 tuổi. Một lần, chúng ở Canada với một con gấu cái. Các quan chức động vật tìm thấy chúng trên đường Transverse Highway, nhưng lần này có vẻ như những con vật này đã bước vào cuộc sống độc lập.

Gấu xám Bắc Mỹ đã được nuôi dưỡng từ 2-4 năm. Các cặp vợ chồng hoặc nhóm anh chị em thường dành nhiều thời gian hơn cho nhau, nhưng nhất định Họ có xu hướng tấn công và chia tay khi có tuổi .—— Duane Joan (Theo Newsweek)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *