Quầy hàng thực phẩm Thổ Nhĩ Kỳ tập trung tại Úc

Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh cắp những thứ từ cửa hàng EzyMart. Video: Adam Cowan .

Vào ngày 16 tháng 8, một con gà tây hoang dã đã bị bắt khi đang ăn cắp thực phẩm từ cửa hàng tạp hóa EzyMart trong khuôn viên trường Đại học Queensland. Brisbane, Đông Úc. Hình ảnh được chụp bởi sinh viên Adam Cowan cho thấy con vật tình cờ đi lại, lấy một gói đồ ăn nhẹ và mang nó ra ngoài chơi.

“Cảnh sát đang tìm kiếm bất cứ ai có thể cung cấp vật tư. EzyMart nói sáng nay:” Khi video được đăng lên Facebook cá nhân của anh ấy ngày hôm qua, Cowan đã chia sẻ một cách hài hước. Tin tức nhanh chóng thu hút hơn 1.000 lượt thích và hàng trăm bình luận trên Internet.

Gà tây Bush Alectura lathami là một loài đặc hữu ở Úc, chủ yếu sống trong các khu rừng nhiệt đới và thảm thực vật cứng ở phía đông và phía nam của đất nước. Nó có nguồn gốc từ đảo Kangaroo trước khi được giới thiệu đến Queensland và New South Wales. –Alectura lathami rất phổ biến ở Úc ngày nay, nhưng do một tai nạn, chúng đã trên bờ vực tuyệt chủng vào năm 1930. săn bắn. Gà tây Bush đã cho thấy khả năng thích nghi tuyệt vời với môi trường đô thị.

Đoàn Dương (Theo Storyful)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *