Trả thù người khác, sư tử sừng trâu rừng

Bison rừng áp đảo bao quanh những con sư tử. Ảnh: Eric Baccega-Media Drum World hôm qua đưa tin Eric Baccega đã gặp một con sư tử và một nhóm động vật trong Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Masai Mara ở Kenya Trâu xung đột. Con sư tử bị mắc kẹt giữa đầm lầy và con trâu giận dữ, cố gắng trốn thoát bằng cách nằm trên mặt đất trước khi con trâu đuổi kịp. Biết được mối nguy hiểm sắp xảy ra, con sư tử đột nhiên đứng dậy và chạy hết tốc lực. Ngay sau đó, một nhóm người bước vào. Con sư tử đã trốn thoát nhanh chóng, nhưng con sư tử đực gặp rắc rối, đằng sau đầm lầy và trước một nhóm trâu. Trong đầm lầy, “Baccega nói. Khi con sư tử nhìn thấy đàn trâu gần đó, con sư tử nằm bẹp trên mặt đất. Ảnh: Eric Baccega .

” Do sự tách biệt của đầm lầy, con trâu không thể đến gần con sư tử. Chúng tôi phải rời đi lúc đó vì trời đã tối. Chúng tôi thường phải trở về trại. Nếu không, chúng tôi sẽ ở lại lâu hơn. Sáng hôm sau, chúng tôi thấy con sư tử gần đầm lầy, nhưng con trâu đã biến mất “, Basega nói.

Con sư tử may mắn thoát khỏi sự trở lại của kẻ thù của đàn trâu. Ảnh: Eric Bachaga ( Eric Baccega) .- Trâu châu Phi hay Trâu Cape là một trong năm loài động vật lớn nhất ở châu Phi. Có voi, tê giác, sư tử và báo. Trâu trưởng thành có một cặp sừng với hình dạng cong và một cơ sở liền kề. Động vật được coi là rất nguy hiểm giết chết khoảng 200 người mỗi năm. Ngoại trừ sư tử và cá sấu, trâu châu Phi có rất ít kẻ thù trong tự nhiên và có khả năng phòng thủ mạnh mẽ .– An Nhien

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *