Pin phẳng khủng khiếp Zenfone

Giá của Zenfone Max là 4,5 triệu USD. Nếu bạn có màn hình độ phân giải cao 5,5 inch, RAM 2 GB và sử dụng Snapdragon 410 4 lõi 1,2 GHz, cấu hình của Zenfone Max sẽ không phù hợp với “phiên bản cũ” của nó. Các phablet mới của ASUS ASUS lần lượt là camera chính 13 và 5 megapixel và camera phụ – Thiết kế – Phablet mới của ASUS kế thừa dòng Zenfone trước đó với vỏ nhựa có thể tháo rời, nhưng , Thiết bị đã thực hiện các thay đổi phù hợp với hình dạng cong quen thuộc, nhưng nút nguồn di chuyển sang cạnh phải bên dưới nút âm lượng, do đó dễ bật máy hơn là đặt nút nguồn. Mặt sau giống như Zenfone 2. ASUS luôn tích hợp các chức năng để bật máy tính bằng cách nhấp đúp vào màn hình. Nắp lưng vẫn có thể được di chuyển để sửa thẻ SIM và thẻ nhớ, nhưng pin đã được cài đặt và không thể tháo ra.

ASUS đã thiết kế cạnh của Zenfone Max được làm tròn với các màu khác nhau để thêm màu cho sản phẩm. . Mặc dù có kích thước lớn nhưng nó cũng cho phép bạn cầm điện thoại thoải mái và chắc chắn mà không cần thiết kế mặt trước phẳng.

Mặt trước không khác gì các mẫu Zenfone khác. Asus đã loại bỏ ba nút Android cơ bản khỏi màn hình, giúp tăng diện tích hiển thị, nhưng mở rộng khoảng cách ở dưới cùng của máy.

ASUS Zenfone Max được bán tại Việt Nam chỉ có màu đen và trắng. — Xem thêm thiết kế Zenfone Max

ASUS Zenfone Max sử dụng màn hình IPS 5,5 inch, độ phân giải HD hoạt động mượt mà và chính xác. Ở chế độ mặc định, màn hình của thiết bị hiển thị màu sắc tươi sáng và đôi mắt quyến rũ, và hình ảnh luôn rõ ràng, nhưng nếu nhìn kỹ, bạn vẫn có thể thấy hình dạng lởm chởm. Ưu điểm của màn hình là cho phép người dùng tùy chỉnh tông màu cho phù hợp với sở thích cá nhân. Giá màn hình của Asus Zenfone Max là 4,5 triệu USD, khá tốt.

Camera

Tương tự như điện thoại thông minh trong cùng tầm giá, Zenfone Max được trang bị camera “5 megapixel phía trước. Camera sau là 13 megapixel.

Camera phía sau camera có nhiều Các chế độ chụp, chẳng hạn như điều chỉnh thủ công, xóa phông chữ hoặc tăng độ phân giải lên 38 megapixel, do đó chất lượng hình ảnh tốt. Ảnh chụp ở chế độ tự động trong điều kiện ánh sáng bình thường sẽ hiển thị chi tiết tốt với màu sắc trung thực, trong khi hình ảnh thiếu sáng Có vẻ như nhiều hơn, nhưng các chi tiết vẫn đủ tốt. Nguồn và pin

Zenfone Max chạy trên Android 5.0, có giao diện Zen UI quen thuộc của Asus và có các chức năng được kế thừa từ Zenfone 2. Về cấu hình, Zenfone Max được trang bị chip xử lý Snapdragon 410, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Cấu hình này tốt so với các model khác trong cùng tầm giá, nhưng vì phần mềm Asus chưa hoàn thành, nên phần mềm Asus chưa hoàn thành. Khi sử dụng trình duyệt mặc định để duyệt Internet, sẽ luôn có độ trễ và độ trễ. Người dùng phải sử dụng Chrome để loại bỏ hiện tượng này.

Các tác vụ cơ bản khác của máy vẫn chạy bình thường. Ngay cả khi thời gian “tải” hơi lâu và có độ trễ, Zenfone Max vẫn có thể chơi các game nặng. Sức mạnh của sản phẩm là pin có dung lượng lên tới 5000 mAh. Đây là một trong những điện thoại thông minh có dung lượng pin lớn nhất hiện nay và người dùng có thể sử dụng thoải mái trong 2 ngày. Thời gian chờ lên tới 38 ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Zenfone Max làm pin dự phòng để sạc các thiết bị khác qua USB OTG.

Điện thoại máy tính bảng Asus, giá 4,5 triệu USD, rất lý tưởng cho những ai cần điện thoại thông minh lớn. Màn hình có thời lượng pin dài. , Và vẫn có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản.

So sánh Zenfone Max với Lenovo Vibe P1 và Philips V787 với dung lượng pin 5000 mAh.

Huy Đức

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *