Ký hợp đồng trực tuyến, dịch mua sắm tại nhà

Từ sau Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 bùng nổ khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với đại dịch toàn cầu này. Ở những nơi đông người như công sở, khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê,… người ra đường cần giao tiếp nhiều nhất với những đối tượng dễ mắc bệnh nhất. — Thật ra, dù là dịch bệnh thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc quan trọng và cấp bách hơn là chống chọi với dịch bệnh. . Trong thời gian vừa qua, mình theo dõi rất nhiều bài viết và bình luận về các chủ đề: Làm gì trong thời đại Covid-19? Thật vậy, vì mỗi người đều có những công việc khác nhau và sự lựa chọn khác nhau nên rất khó để có câu trả lời phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để ngăn chặn dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng và đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Đi làm? Trên thực tế, chúng ta có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm nghiệp vụ… để trao đổi, giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ trực tiếp đến văn phòng, nhưng gần đây Trưởng phòng VPLS có thể linh hoạt giải quyết các công việc quản lý như tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua email,… Không phải ký hợp đồng. Khách hàng có thể đến văn phòng, chỉ cần ký hợp đồng, gửi hồ sơ … mọi thứ đều có thể được giải quyết, đơn giản hóa, thậm chí nhanh hơn. – Thứ hai, có rất nhiều cửa hàng và cửa hàng trực tuyến dành cho những người có nhu cầu mua sắm. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu ăn uống như rượu, cà phê. Như chúng ta đã biết, chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện nay số người cũng rất hạn chế, nhưng ai muốn tán gẫu và tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để yên tâm ở nhà. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người hay đi lễ, chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, vì vậy mọi người hãy phục vụ xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo nguyện vọng của bản thân, nhưng thời hạn này hay thời gian nghỉ ngơi. Ở những nơi đông người .—— Có nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng tựu chung lại chỉ có những việc cơ bản:

– đeo khẩu trang và làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế để vệ sinh. Bộ Y tế;

– Đi ngoài đường hạn chế có đầu di chuyển. Nếu không có việc gì gấp thì nên ở nhà;

– Chủ động trình báo và có dấu hiệu của Covid-19 khi có người thân, họ hàng Cách ly theo thời gian;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sớm chấm dứt. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *