Ký hợp đồng trực tuyến, dịch thuật và mua nhà

Kể từ Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 bùng nổ khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với đại dịch toàn cầu này. Ở những nơi đông người như công sở, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, những người đổ xô ra đường và phải giao tiếp là đối tượng dễ mắc phải hơn ai hết. — Thật ra, dù có dịch bệnh thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là tranh giành. ‘Phổ biến. Trong vài năm qua, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về chủ đề: Tôi nên làm gì trong thời đại Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để ngăn chặn dịch lây lan, nên hạn chế tất cả mọi người trừ khử trùng, đeo khẩu trang ra đường, đặc biệt là nơi đông người …

Nếu cần hạn chế di chuyển thì làm thế nào? Trên thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với nhân viên văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm nghiệp vụ… để trao đổi, giải quyết công việc. Chẳng hạn, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ trực tiếp đến tư vấn, nhưng gần đây, người quản lý VPLS có thể linh hoạt giải quyết các công việc như tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua điện thoại. Gửi thư, ký kết hợp đồng không cần khách hàng đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi hồ sơ… mọi việc đều có thể giải quyết, thậm chí đơn giản hóa và nhanh chóng hơn.

Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng, công ty bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu ăn kiêng như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Thời nay sức người cũng hạn chế lắm, nhưng ai muốn trò chuyện tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để thư giãn nha. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người hay đi lễ, hội chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, vì vậy mọi người hãy lao động vì lợi ích xã hội, cộng đồng và bản thân theo nguyện vọng của bản thân, nhưng thời hạn này hay thời gian nghỉ ngơi. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, những việc cơ bản chỉ cần làm là:

đeo khẩu trang và tuân theo hướng dẫn của Bộ Y tế về vệ sinh và giữ gìn vệ sinh ;

– Đi ngoài đường hạn chế, đầu óc di chuyển, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động trình báo, phòng khi có dấu hiệu của Covid-19 trên cơ thể hoặc người thân Cô lập nó;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sẽ sớm kết thúc. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *