Ký hợp đồng trực tuyến, dịch thuật và mua nhà

Kể từ sau Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 bùng phát khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người đổ xô ra đường và phải giao tiếp ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê là những người nhạy cảm nhất. — Thật ra, dù là dịch thì ai cũng phải lo cơm, áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là chống chọi với dịch bệnh. . Trong thời gian vừa qua, mình đã theo dõi rất nhiều bài viết và bình luận về chủ đề: Thời đại Covid-19 phải làm sao? Thật vậy, vì mỗi người đều có một công việc khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để ngăn chặn dịch lây lan, nên hạn chế tất cả mọi người trừ khử trùng, đeo khẩu trang ra đường, đặc biệt là nơi đông người …

Nếu cần hạn chế di chuyển thì làm thế nào? Trên thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để giải quyết nhu cầu công việc và cuộc sống như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng tối đa e-mail, các ứng dụng liên lạc, phần mềm công việc … để giao tiếp và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ đến trực tiếp văn phòng. Các công việc như tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua e-mail, và ký kết hợp đồng không yêu cầu khách hàng phải có mặt tại văn phòng. Nhưng ký hợp đồng và gửi tài liệu là đủ … mọi thứ luôn có thể được giải quyết, thậm chí đơn giản hóa, hoặc thậm chí nhanh hơn.

Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua, có rất nhiều cửa hàng, công ty bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu về thực phẩm và đồ uống như rượu, cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại người cũng hạn chế lắm, nhưng ai muốn vui chơi giao lưu bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để có thể thư giãn ngay tại nhà. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn về tự pha hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người thường xuyên đi lễ, chùa. Đây là những hoạt động tư tưởng, văn hóa, thiết thực, mọi người nên làm lợi cho xã hội, cho cộng đồng và cho bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng giai đoạn này nên hạn chế hoặc dừng lại. Và còn nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau nhưng tựu chung lại chỉ có những việc cơ bản:

– đeo khẩu trang và giữ vệ sinh sạch sẽ theo hướng dẫn của Bộ Y tế;

– đi ngoài đường cho hết mức, Xúm xít nhau, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Khi thấy cơ thể hoặc người thân có dấu hiệu của Covid-19, hãy chủ động trình báo, cách ly;

Thường xuyên theo dõi diễn biến của tình hình đại dịch … Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sẽ sớm kết thúc. Trang ý kiến ​​ở đây.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *