Học trực tuyến tránh Covid-19 theo quan điểm của người Hà Lan

Làm sắc nét. Mỗi chiếc điện thoại thông minh đều rất nhỏ, nhưng nó là trạm thu phát sóng hiệu quả nhất. Bạn có thể kết nối điện thoại với thiết bị TV để phóng to màn hình. Các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ thiết bị và tài nguyên để giúp đỡ lẫn nhau.

Hỗ trợ chia sẻ xã hội: Các nhà cung cấp dịch vụ Internet và điện thoại di động phải hỗ trợ các gói Internet. Cung cấp điện thoại và đào tạo cho các nhóm và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Công ty máy tính và điện thoại nên cung cấp hỗ trợ và thiết bị cho kế hoạch.

Trách nhiệm của giáo viên: Mỗi giáo viên hãy là một chiến sĩ chiến đấu vì quyền lợi của học sinh và một bác sĩ chiến đấu vì lợi ích của bệnh nhân: Giáo viên nên được đào tạo để mang lại lợi ích nhiều cho các em. Triển khai nhanh các chương trình đào tạo trực tuyến. Ngoài ứng dụng công nghệ giáo dục, giáo viên còn có thể mở tài khoản Facebook, tài khoản email để trao đổi, tương tác và xem giá học sinh. Điều này tuy chưa thể hiện được quy chuẩn nhưng dần dần nó sẽ trở thành một phương thức đào tạo năng động và hiệu quả. Ở những khu vực không phổ biến, giáo viên có thể gọi điện để đôn đốc, kiểm tra học sinh. Giao và hoàn thành bài tập về nhà, sau đó chuyển cho giáo viên chỉnh sửa, đánh giá cũng là một giải pháp hữu hiệu.

Trách nhiệm của nhà trường và cơ sở giáo dục: Cần cấp thiết thành lập nhóm thực hiện dự án xây dựng sổ tay điện tử trực tuyến, công cụ kiểm tra, đánh giá để có thể triển khai nhanh chóng và từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đào tạo.

Có thể nói đây là phương pháp có thể tận dụng các nguồn lực, tài nguyên sẵn có tại chỗ để triển khai đào tạo trực tuyến mà không tốn nhiều chi phí vốn đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Nhu cầu cấp thiết của ngành giáo dục. Sau đó, khi đại dịch kết thúc, ngoại trừ các khóa học thông thường (như bài giảng, kiểm tra trên lớp, phương pháp tương tác, làm bài tập, đánh giá bài kiểm tra trực tuyến), học sinh vẫn đi học bình thường. . Nó có thể được kế thừa và phát triển theo xu hướng của nền giáo dục hiện đại. Khi đó, giờ giảng sẽ giảm đi, thay vào đó là thời gian tự học, giao tiếp nhóm, giảng bài, nghiên cứu và thực hành thực tế sẽ do giáo viên thực hiện dưới sự giám sát của giáo viên và nhà trường. Ứng dụng và trường học. Nó đang trực tuyến.

Làm được hay không thì phải biết ngay những sơ hở cần cải thiện và những mặt hạn chế cần sửa chữa. Khi tất cả mọi người đồng lòng, dám nghĩ, dám làm cùng với lãnh đạo chính quyền thì nhất định chúng ta sẽ .—— Là một đất nước nằm trong nhóm nhân lực CNTT hàng đầu thế giới, với tinh thần cầu thị, cần cù và sáng tạo, chúng có Với sự đồng lòng và quyết tâm, chúng tôi sẽ bất lực. Chúng ta hãy làm điều đó ngay bây giờ, nếu không chúng ta có thể là một thế hệ và kẻ thù vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *