Tôi tận hưởng “ kỳ nghỉ ” ở nhà và tránh dịch thuật

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta khi không có dịch thường quay lại với công việc, trong cuộc sống hiếm khi có những kỳ nghỉ thực sự. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi cũng đi thăm họ hàng và bạn bè, và sau đó chúng tôi tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Đi du lịch vài ngày trong mùa hè, đôi khi tôi làm một số công việc và không được nghỉ ngơi đầy đủ 100%.

Chỉ có một kỳ nghỉ đại dịch như thế này tôi mới có thể nghỉ ngơi, còn các con, vợ chồng tôi mới có thể hồi phục sức khỏe. Ở nhà cùng nhau, ăn, uống và gặp gỡ gia đình nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ tận dụng tối đa nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự, đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi, vì có thể nó sẽ sớm kết thúc bản dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> >> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – hãy tạm gác công việc và tiết kiệm cho mình khỏi những lo lắng về tài chính. Hãy nghỉ ngơi trong vòng hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền vì bạn đang lo lắng, nóng nảy sẽ không giải quyết được vấn đề gì mà còn tăng thêm sự rối ren.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh Tôi đến đây để về nhà.

Gửi một bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *