Ký hợp đồng trực tuyến, dịch thuật và mua nhà

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng nổ khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai, những người phải giao tiếp là đối tượng nhạy cảm nhất khi lao ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê. — Thật ra, dù có dịch thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc quan trọng và cấp bách hơn là chống chọi với nó. ‘Phổ biến. Trong thời gian vừa qua, mình theo dõi rất nhiều bài viết và bình luận về các chủ đề: Làm gì trong thời đại Covid-19? Thật vậy, vì mỗi người đều có một công việc khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để phòng chống dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng, đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Làm việc? Trên thực tế, chúng ta có thể giải quyết các nhu cầu trong công việc và cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm nghiệp vụ … để trao đổi, giải quyết công việc. . . Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ trực tiếp đến tận nơi để tư vấn, nhưng gần đây Giám đốc VPLS có thể linh hoạt giải quyết các công việc tư vấn như gọi điện, gửi email, ký hợp đồng … mà không cần khách hàng đến văn phòng. Vâng, chỉ cần ký hợp đồng, gửi tài liệu… mọi thứ đều có thể được giải quyết, thậm chí đơn giản hóa, thậm chí nhanh hơn.

Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và công ty bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà kiểm tra hàng và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu của họ về thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Mọi người hiện có nhiều hạn chế, nhưng ai muốn trò chuyện và tán gẫu với bạn bè thì nên cân nhắc tài liệu này và Covid-19 để thư giãn tại nhà. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người thường xuyên đi lễ, chùa. Đây là hoạt động tư tưởng, văn hóa, hoạt động thực tiễn, vì vậy mọi người hãy làm việc vì lợi ích xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo nguyện vọng của bản thân mà có thời hạn hoặc dừng lại. Ở những nơi đông người .—— Có nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, những điều cơ bản duy nhất cần làm là:

– Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đeo khẩu trang và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ;

– Hạn chế đi ngoài đường, đông người qua lại, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động trình báo và cách ly khi có dấu hiệu của Covid-19 trên cơ thể hoặc người thân ;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sớm kết thúc. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *