Vật thể bằng nhôm 250.000 năm tuổi bị nghi là mảnh vỡ UFO

Một vật thể bằng nhôm chưa được tìm thấy ở Romania. Ảnh: CEN. – Các vật thể bằng nhôm kỳ lạ gần đây đã gây tranh cãi, bởi vì các chuyên gia nói rằng lịch sử của nó có thể được truy nguyên từ ít nhất 250.000 năm trước, trong khi con người chỉ sản xuất nhôm kim loại trong khoảng 200 năm. Theo “Gương”, đây là một năm. Năm 1973, một nhóm công nhân xây dựng làm việc ở cả hai bên sông Mures gần thị trấn Aiud của Rumani và tìm thấy ba vật thể ở độ sâu 10 m dưới mặt đất. Do các cuộc khai quật khác thường và cổ xưa, các nhà khảo cổ đã được mời đến địa điểm này. Họ ngay lập tức nhận ra rằng hai trong số ba vật thể là hóa thạch động vật.

Một vật thể khác rất nhẹ, trông giống như kim loại tổng hợp và có hình dạng của một chiếc rìu. Ba bài báo đã được gửi đến Cluj, Transylvania, Romania để phân tích thêm. Các chuyên gia nhanh chóng phát hiện ra hai xương lớn thuộc về động vật có vú, đã chết từ 10.000 đến 80.000 năm trước. Tuy nhiên, đối tượng thứ ba làm họ ngạc nhiên.

Theo kết quả kiểm tra, vật thể này được làm từ 12 kim loại, chứa 90% nhôm và có thể được truy nguyên từ 250.000 năm trước. Sau đó, kết quả kiểm tra đã được xác nhận bởi phòng thí nghiệm ở Lausanne, Thụy Điển. Một số chuyên gia khác đặt ngày khác nhau cho đối tượng này, từ 400 đến 80.000 năm. Thậm chí có niên đại ít nhất 400 năm trước, vật thể đã ra đời 200 năm trước khi nó được gọi là nhôm.

Vật này dài 20 cm và rộng 12,5 cm. Và dày 7 cm. Điều khiến các chuyên gia nhầm lẫn là kim loại lõm giống như một phần của hệ thống máy móc phức tạp.

Nhiều thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) tin rằng vật thể này là đối tượng chính. Nó là một mảnh của một chiếc đĩa bay, điều đó chứng tỏ rằng nền văn minh ngoài hành tinh đã đến trái đất trong quá khứ.

Nhà sử học người Rumani Mihai Wittenberger tin rằng các thành phần nhôm là một phần của hành vi trộm cắp máy móc trong Thế chiến II ở Đức, nhưng nó không thể giải thích tuổi của các vật thể. Vật thể được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Cluj-Napoca và đề cập đến “nguồn không xác định”.

Xem thêm: Đối tượng người hình người đầu đỏ Peru

Phương Hòa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *