“Tôi đang ở nhà” – một cách hiệu quả để sử dụng thời gian

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Với sức mạnh “không nhàm chán ở nhà”, nhiều độc giả của VnExpress chia sẻ lựa chọn của họ trong kỳ nghỉ và tránh sự không phổ biến ở nhà. Điều đó có ý nghĩa:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, tiêu cực hơn. . Lý tưởng nhất, đây là thời điểm tốt để cả gia đình dành thời gian vui vẻ, nhiều thời gian hơn để tập thể dục, tập thể dục hoặc chơi ở nhà, vì vậy nhiều người sẽ dành nhiều thời gian hơn … thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội, họ trên phương tiện truyền thông xã hội Nó cũng thường được sử dụng mà không có bệnh. Cảm ơn bạn đã dành thời gian, bản thân và cuộc sống thực.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà, sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty tới hệ thống, tôi vào bếp nấu ăn. Cả bữa trưa và bữa tối đều ngon, và mọi người trong nhà đều có thể thưởng thức nó. Sau đó “tập thể dục” thông qua việc dọn dẹp, dọn dẹp, lau chùi, khử trùng, nhà cửa và đồ đạc, rồi tự làm một ấm trà để ngồi xuống và lắng nghe những bản tình ca lãng mạn của Pháp và Tây Ban Nha … dành một đêm yên bình trong một ngôi nhà nhỏ, Tôi tạm thời quên đi nỗi sợ bị bệnh ở đâu đó, không cần phải lo lắng về gạo và tiền gạo …

Thơ Nguyễn

Bạn có thể tận hưởng thời gian tập yoga và thiền vào những ngày này … và một số người quen và tôi chọn Cải thiện tiếng Anh, học những món ăn này, nếu nó là bình thường, tôi có thể không gặp phải chúng, bởi vì nó bị thổi bay bởi cơn lốc công việc.

Hồng Phúc Quan

Đất nước chiến đấu với dịch bệnh nên là một công dân, tuân theo trật tự nhà ở và để chúng tôi ngừng giao dịch trong 1 đến 2 tuần để giảm bớt áp lực. Tôi sẽ sống chậm, thiền, chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa … chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng.

65 năm trước, nhân dân ta trải qua nhiều ngày khó khăn. Nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói, thiếu nguyên liệu … Bây giờ chúng ta chỉ cần ăn uống yên bình ở nhà, đủ mặc quần áo, đừng quá lo lắng và làm những điều tiêu cực.

Mặt nạ — – Cuối đời tôi rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi rất hoảng loạn, vì tôi rất lo lắng rằng những đứa trẻ xung quanh tôi bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh chỉ nhìn thấy những gì đã bị phá hủy và sụp đổ? Không biết liệu nó sẽ bị bao vây, làm sao thoát ra? Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và tôi bảo các con tôi “biến thành một cái kén, và khi khủng hoảng kết thúc, bạn sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”. Sử dụng Internet càng nhiều càng tốt, dành thời gian phát triển bản thân, chữa lành bản thân và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Hoàng Anhh

>> Làm thế nào để bạn ngăn chặn dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *