“ Tôi đang ở nhà ” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Câu chuyện thương cảm “Ở nhà không chán” Nhiều độc giả VnExpress chia sẻ lựa chọn của bản thân trong dịp nghỉ lễ là tránh dịch ở nhà cũng có lý:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, bây giờ nên là thời điểm tốt, để họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe hoặc vui chơi tại nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … Chúng được sử dụng rộng rãi Không có dịch bệnh của các thiết bị thông minh và mạng xã hội. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực tại.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp làm những bữa trưa và bữa tối ngon lành trong nhà cho mọi người. Sau đó “tập thể dục” bằng cách dọn dẹp, lau chùi, tẩy uế, khử trùng nhà cửa và đồ đạc, sau đó pha một ấm trà và uống những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha bằng tiếng Pháp. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo dịch bệnh, tạm gác lại những muộn phiền về tiền bạc …

Thoa Nguyen

Những ngày này bạn có thể Sử dụng thời gian ở đây thông qua yoga, thiền … Tôi và một số người quen chọn cách trau dồi vốn tiếng Anh, học công thức của một số món ăn, học sửa những chiếc quạt cũ. Nếu những công việc này diễn ra bình thường, tôi có thể không bị ảnh hưởng bởi công việc xoắn ốc. Về nhà, ngừng giao dịch từ 1 đến 2 tuần để xả stress. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa… chỉ cần vài tuần hoặc vài tháng là tôi sẽ thay đổi.

65 năm trước, dân tộc ta trải qua bao nhiêu khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói kém, thiếu thốn vật chất … Bây giờ chúng ta chỉ cần yên bề gia thất, đủ ăn, đủ mặc, đừng lo lắng quá mà làm chuyện tiêu cực.

Mask- – Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đã đến rất gần, nhưng tin tức về bệnh Covid-19 đôi khi khiến tôi hoảng sợ, hầu hết họ lo lắng rằng con cháu của họ ở khu vực xung quanh có thể bị lây nhiễm. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy những gì nó đã bị phá hủy và sụp đổ và không nhìn thấy nó? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

Oanh le

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, phục hồi sức khỏe và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Je suis chez moi” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *