Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết Thời gian trong ngày để diễn đạt những từ có ý nghĩa “, hóa ra là khá tốt! Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể xây dựng Tôi có tính cách “độc lập tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, ngoài giờ làm việc tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như kỹ năng tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những kiến ​​thức mới này lâu nay tôi nói “mỏi tay”. .

Giải trí: Trên tivi đâu đâu cũng có phim Việt Nam hay, không cần nói đến smartTV với đầy rẫy các ứng dụng giải trí … Lâu nay, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây nên xem như một cơ hội. Biết bạn đã từng xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn rằng “Tại sao bạn không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi một trò chơi lớn với con trai của bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong một chương trình thực tế, chúng ta và con người đóng một vai trò trong thời gian biểu cùng nhau. Lịch sử .—— Phương tiện truyền thông xã hội trở thành Nghiện? Đừng xem tin giả để tăng thêm sự phân tâm. Đừng vội chia sẻ những tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nó trong tương lai Thêm những người bạn đường mật.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của độ “rừng già”. Bạn còn nhớ cuốn sách mình mua đã lâu nhưng chưa được đụng đến? Sao không đọc ngay? Tại sao không chơi Bài hát? Thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao. Tôi dám cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè, đồng nghiệp quây quần và trở thành một “bách khoa toàn thư” dưới cung thiên văn …. Phiên bản thử thách của đôi chân phát điên. Nhưng, Điều này tốt hơn nhiều so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều của riêng mình, Đề phòng mưa tránh tuyết, vắt óc tìm thức ăn, đổ mồ hôi để nhóm lửa, một mình trong đêm nguy hiểm. “Có bạn? Rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn … mà còn cả giấy, bút, Kim chỉ, băng keo, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ trang trí handmade cho ngôi nhà của bạn. Hãy chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất vào một đống bông hoặc vải vụn. Tìm chỗ khác, bạn Bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ phủ đầy những chồi non mơn mởn … Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang ý nghĩa tiêu cực nếu bạn có tài nấu nướng. Then Sau đó nấu một món ăn ngon và chiêu đãi bản thân và những người thân yêu. Bằng cách cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi và Tôi bị cô lập với thế giới bên ngoài một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì được công việc, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, ngoài ra tôi còn có thể “kiếm lời” từ vô số bộ phim kinh điển, có thể xem tất cả tiểu thuyết đã mua từ lâu, và cũng có thể đọc … nhưng tôi Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí vì không phải uống cà phê, nước gió và bọt bia. Có vẻ như bạn đang bỏ rất nhiều đồ ăn này hoặc ở nhà tập thể dục nhiều hơn. Một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ về đây Các bài báo, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *