Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà để khỏi phải dịch

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi phí gia tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nhiều năm và mức lương của tôi khá so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu thích nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật.

Nghề luật ở các nước giàu bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, ở Việt Nam có một số khác biệt, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính phủ, người dân, các tổ chức … đang nỗ lực hết mình để giữ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc biệt hay đặc trị nào cho bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là đúng khi ngày nay dịch bệnh đang lây lan một cách khủng khiếp. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay. “Cũng giống như ở châu Âu – mọi người đều muốn bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và tuân thủ nghiêm ngặt các chủ trương, chính sách của quốc gia. Tuy nhiên, vấn đề của việc thực hiện” phòng bệnh “nằm ở việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng dịch vụ, sự kiện và buổi lễ … không thực sự cần thiết. Điều này Nhiều công ty bắt đầu hoạt động, còn cá nhân, không kinh doanh được, không có thu nhập nhưng vẫn phải gánh hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, tuy dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng được nhà nước, tổ chức kinh tế, xã hội … hỗ trợ Các chính sách như: giảm giá xăng dầu, tính đến tiền điện giảm, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, phổ biến kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh… Vì vậy, mọi người hãy yên tâm và lạc quan để phòng bệnh ngày càng phức tạp Công việc dịch chuyển .—— Ngoài đường, nơi đông người, hàng quán nên tạm dừng hoạt động, nhu cầu vui chơi, giải trí không thể đáp ứng được như bình thường, đây cũng là điều mà mọi người nhìn nhận, quan sát, điều chỉnh công việc, nghề nghiệp Phương hướng và cơ hội tốt để có giai đoạn chuẩn bị tốt nhất sau khi dịch bùng phát. Vì dịch bùng phát ở Vũ Hán nên ở Việt Nam lúc đó chưa có người nhiễm bệnh nên tôi dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc các con. Giờ thì hãy nghỉ ngơi đi, tôi đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới , Một cách tiếp cận mới.

>> “Thời điểm vàng” để đối phó với Covid-19

Trước nguy cơ xảy ra đại dịch, tôi cố gắng và cam kết mang lại cho khách hàng nhiều thời gian hơn. Tôi nhận được vài cuộc gọi mỗi ngày Được chia sẻ những vấn đề pháp lý, những vướng mắc mà khách hàng không tự giải quyết được Tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận và chia sẻ công việc miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook … Khi dành nhiều thời gian và bình tĩnh hơn, tôi nhận thấy hiệu quả công việc của mình sẽ Cao hơn nữa. Tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi khách hàng phản hồi kết quả tư vấn.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng. Đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất Và việc định vị lại công việc, kinh doanh … dành cho những người chưa thực sự bứt phá và cứ luẩn quẩn trong vòng luẩn quẩn từ đó đến nay. Lâu quá … mong đại dịch này sớm qua đi và mọi chuyện sẽ như ý Trở lại bình thường, trời sẽ nắng trở lại sau cơn mưa, và mang đến một thời kỳ thay đổi và phát triển mới cho mọi người, trên đây là quan điểm cá nhân của mình, mọi người có chút ý kiến ​​xin chia sẻ để chúng ta đỡ áp lực như hiện tại Hãy sống lạc quan trong hoàn cảnh đại dịch .

>> Chia sẻ bài viết này và viết nó trên trang “Bình luận “.-Fan Wenqing

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *