“ Tôi đang ở nhà ” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “I’m at Home” tại đây.

Câu chuyện “Ở nhà không chán” được nhiều độc giả VnExpress chia sẻ về việc lựa chọn của mình trong dịp nghỉ lễ để tránh dịch ở nhà cũng có lý:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, chơi thể thao hoặc vui chơi ở nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … Không có dịch bệnh trong các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp nấu một số món ăn ngon cho mọi người vào bữa trưa và bữa tối. Tiếp theo, qua dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh, khử trùng, nhà cửa, đồ đạc để “tập thể dục”, rồi chuẩn bị ấm trà, uống những bản tình ca lãng mạn của Pháp và Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo dịch bệnh, tạm gác lại những muộn phiền về tiền bạc …

Thoa Nguyen

Bạn có thể sử dụng thời gian của chúng tôi . Ngày dành cho yoga, thiền, v.v. Tôi và một số người quen chọn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, học công thức của một số món ăn và học cách sửa chữa những chiếc quạt cũ. Những công việc này nếu bình thường thì tôi có thể không bị ảnh hưởng gì, vì những cánh quạt đang làm việc sẽ bị cuốn theo.

Hồng Phúc Quân

Đất nước đang chiến đấu với đại dịch nên tôi là công dân, khi ra lệnh chúng tôi phải tuân theo tại nhà, vui lòng ngừng giao dịch 1 lần trong vòng 2 tuần để xả stress. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa … thay đổi chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng.

65 năm trước, dân tộc ta trải qua bao nhiêu khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói khổ, thiếu thốn vật chất… Giờ chỉ cần về nhà bình yên, đủ ăn, đủ chất, đừng lo lắng quá mà làm những điều tiêu cực.

Mặt nạ

Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đang ở rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi khiến tôi hoảng sợ. Hầu hết họ lo lắng rằng những đứa con và cháu ở gần đó sẽ bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy nó và chỉ nhìn thấy những gì nó đã phá hủy và rơi xuống? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”. Sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Việt Thanh tổng hợp

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *