Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay trở lại công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong cuộc sống. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi cũng đi thăm họ hàng và bạn bè, và sau đó chúng tôi tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Du lịch hè vài ngày, đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi 100%.

Chỉ nghỉ ngơi ngắn ngủi như vậy mới có thể nghỉ ngơi Con cái, chồng và phụ nữ có thể sống cùng nhau tại nhà, cùng ăn, cùng uống và gặp gỡ trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ tận dụng tối đa nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể diễn ra ngay sau khi dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> >> I stay at home: Tôi ở một mình trong hai tuần ở đất nước thanh bình – xin nghỉ làm và lo kinh tế. Hãy nghỉ phép hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền vì nóng nảy, nóng nảy không giải quyết được vấn đề gì mà càng tăng thêm rối rắm. >> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về “Je suis chez moi” tại đây.

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *