Ký hợp đồng trực tuyến và mua hàng của bạn dưới dạng bản dịch

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng phát dữ dội khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người đổ xô ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê,… là những người phải giao tiếp nhạy cảm nhất. — Thực ra, dù có dịch bệnh thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là tranh giành. ‘Phổ biến. Trong vài năm qua, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về các chủ đề sau: Làm gì trong kỷ nguyên Covid-19? Thật vậy, vì mỗi người đều có những công việc khác nhau và sự lựa chọn khác nhau nên rất khó để có câu trả lời phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để phòng chống dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng, đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Đi làm? Trên thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng truyền thông, phần mềm nghiệp vụ … để liên lạc và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn đều đến trực tiếp văn phòng, nhưng trước đây, người quản lý VPLS có thể giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Quản lý các công việc như tư vấn thêm qua điện thoại, email, ký kết hợp đồng không yêu cầu khách hàng phải đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi tài liệu … mọi thứ đều có thể được giải quyết, đơn giản hóa, thậm chí nhanh hơn. — Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và cửa hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà xác minh thông tin hàng hóa và đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu về thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại người ta cũng hạn chế nhiều lắm, nhưng ai muốn vừa chơi vừa tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để thư giãn nha. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người thường xuyên đi lễ, chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, vì vậy mọi người hãy phục vụ xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng thời hạn này hay thời gian nghỉ ngơi. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng tựu chung lại chỉ có những việc cơ bản cần làm:

– đeo khẩu trang, thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế để vệ sinh sạch sẽ, lành mạnh;

– Hạn chế đi ngoài đường, đông người qua lại, nếu không có việc cấp cứu thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động trình báo, cách ly với người thân hoặc họ hàng khi có dấu hiệu của Covid-19; –

Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người chủ động phòng chống dịch sẽ sớm chấm dứt.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *