Tôi “kiếm được rất nhiều tiền” vì tôi ở nhà Covid-19

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản của riêng tôi, mọi người phải có khả năng giao tiếp, làm việc … Nhưng giữa bản dịch của Covid-19 và cuộc gọi điện thoại, để “không di chuyển khi đất nước cần nó”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo rằng tôi và Sự an toàn của cộng đồng, nếu tôi biết “dành một ngày để làm những việc quan trọng”, kết quả không tệ lắm.

Công việc: Cảm ơn Internet vì đã mang mọi khoảng cách lại với nhau. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, bằng cách làm việc từ xa, bạn sẽ hình thành tính cách “độc lập” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài công việc, tôi có thể học những kiến ​​thức mới như kỹ năng máy tính hoặc ngoại ngữ. Tôi luôn nói “kiệt sức”.

Giải trí: TV có đầy đủ các bộ phim Việt Nam hay, chưa kể ứng dụng giải trí smartTV hoàn chỉnh. Trong một thời gian dài, chúng ta đã mơ ước một ngày được xem những bộ phim lớn, được coi là một cơ hội. Tôi không biết có phải bạn đã từng xem bộ phim Cuộc sống có đẹp không? Tôi thực sự khuyên bạn nên xem phim này ngay bây giờ. Hãy chắc chắn nói “tại sao không lạc quan?” Khi bạn xem mọi thứ. Tại sao bạn không nghĩ rằng bạn đang chơi một trò chơi lớn như Guido và con trai bạn chơi trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong một chương trình thực tế, chúng tôi sẽ đóng góp cho chương trình nghị sự trong tương lai giống như vậy. — Nghiện truyền thông xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng nhiễu. Ngoài ra, don lồng vội vàng chia sẻ những tin tức chưa được xác minh và don Patrick thật ngu ngốc. Hãy thử tìm kiếm trong danh sách người quen và trò chuyện với bạn bè về “tin nhắn riêng tư” trong một thời gian dài. Điều này sẽ rất thú vị, có thể chúng ta sẽ có nhiều tâm sự hơn trong tương lai.

Facebook, Zalo … đã giúp rất nhiều nhu cầu liên lạc trong “rừng rậm”. Bạn có nhớ cuốn sách bạn đã mua từ lâu không? Tại sao bạn không đọc nó bây giờ? Tại sao không kích hoạt một bài hát? Xem cuộc sống thế nào vẫn tốt đẹp như vậy. Chúng tôi cá rằng khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành một “bách khoa toàn thư” về thiên văn học, dưới hàng rào địa lý … hành hạ bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

– Thân mến: Bị giam trong nhà, chân bị điên. Nhưng so với Edward James Stafford, những người thách đấu “Death to Death” hạnh phúc hơn. Ed chỉ có một bộ dụng cụ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Bản thân Ed phải dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, vắt óc, tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi để đốt lửa và ở một mình trong đêm nguy hiểm. — — Có không? Nhiều, không chỉ giường, nệm, thức ăn … mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, keo dán, hộp. Hãy thử vẽ và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất trong một đống bông hoặc giẻ. Nhìn lại, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ phủ đầy mầm non …

Những thách thức này không chỉ làm cho không gian sống của bạn ấm áp và tỏa sáng hơn mà còn làm tan đi sự u uất thông qua ý nghĩa tiêu cực. Nếu bạn có kỹ năng nấu ăn, nấu một món ăn ngon và nuông chiều bản thân và những người thân yêu, điều đó còn tốt hơn nữa. Nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này, tình yêu gia đình sẽ mạnh mẽ hơn thông qua việc ăn uống, nói chuyện và nói chuyện.

Tôi bị cô lập với chính mình trong một tháng. Kết quả là, bạn bè và đồng nghiệp của tôi tiếp tục làm việc. Nhưng tôi cũng “tận dụng” vô số những bộ phim kinh điển mà tôi đã xem, đọc tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua trong một thời gian dài … và tôi cũng tiết kiệm tiền bằng cách không thu thập tuabin gió và bong bóng bia. Có vẻ như những điều kiện này đang được cải thiện, hoặc dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục ở nhà.

— Tôi thấy rằng việc ở nhà giữa đại dịch Covid-19 không nhàm chán hay vô vị. Tôi đã dành cả ngày đầy ý nghĩa và điều đó không khó chút nào.

>> Chia sẻ bài viết, video, chủ đề hình ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Chen Guonan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *