Tôi đã nhận được “số tiền lớn” khi ở nhà trên Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về “Tôi ở nhà” tại đây.

Ngoài những nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” những nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” Hãy dành một ngày để bày tỏ những lời có ý nghĩa “, hóa ra khá hay! Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể Hình thành phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như kỹ năng tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Những kiến ​​thức mới này từ lâu đã nói rằng “Tay em mỏi “. Giải trí: Trên tivi đâu đâu cũng có phim hay của Việt Nam, khỏi nói đến smartTV tràn ngập ứng dụng giải trí … Lâu nay, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây nên được xem như một cơ hội. Tôi không biết bạn đã từng xem phim “Cuộc sống tươi đẹp” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn rằng “Tại sao bạn không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi một trò chơi lớn với con trai của bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ đóng một vai trò nào đó trong lịch sử .—— Truyền thông xã hội Bạn đã nghiện? Đừng xem những tin tức giả mạo để thêm vào sự hoang mang. Đừng vội chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho những người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ Có thêm những người bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … nhu cầu trợ giúp liên lạc không còn ở mức “rừng rú” Nhớ cuốn sách bạn mua đã lâu nhưng chưa đụng đến, sao không đọc ngay? Tại sao không chơi bài hát? Hãy xem cuộc sống tươi đẹp biết bao. Đánh cược rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành “bách khoa toàn thư” địa lý về thiên văn học … khiến bạn bè và đồng nghiệp phải rúm ró.

Thử thách thể chất: Ở trong nhà, Chân phát điên. Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead” thì điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải Tự dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, vắt óc tìm thức ăn, mồ hôi bốc lửa và một mình giữa đêm nguy hiểm.

Qu’do có gì? Rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … còn có Nào là giấy, bút, kim chỉ, băng keo, keo dán, hộp, bạn hãy thử vẽ và làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của mình Chôn một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua và cất vào một đống chỉ bông hoặc vải vụn. Nhìn sang nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non mơn mởn… Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi nỗi buồn mang ý nghĩa tiêu cực. Bạn có sở trường nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử với người thân thì điều đó còn tuyệt vời hơn nữa. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình bạn sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này .— -Tôi đã cách ly với bản thân một tháng, nhưng tôi vẫn duy trì công việc, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem và đọc tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi mua trong một thời gian dài … Nó cũng tiết kiệm tiền, vì tôi không thu thập cà phê, gió và bọt bia. Có vẻ như tôi đang từ bỏ những món ăn này, hoặc tôi phải cảm ơn bạn vì đã tập thể dục thêm ở nhà, vì vậy tôi không biết.

Tôi thấy mình đang trong quá trình dịch Covid-19 Không quá nhàm chán hay tẻ nhạt là tôi ra đi Một ngày ý nghĩa không ngại khó

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *