Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay lại với công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ đi thăm họ hàng và bạn bè, sau đó tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Du lịch hè vài ngày, nhiều khi bận việc không được nghỉ ngơi 100%. – Vợ chồng được quây quần ở nhà, ăn uống, coi như một buổi sum họp gia đình nhỏ. Tôi nghĩ mình sẽ tận dụng tối đa và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời, vì có thể không lâu nữa bản dịch kết thúc. Rồi mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại tiếp tục đi làm, đi học, bận bịu, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – hãy tạm gác công việc và những lo lắng về tài chính đã được xoa dịu. Hãy nghỉ phép hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền, vì lo lắng, nóng nảy sẽ không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm tăng thêm sự hỗn loạn. >> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Je suis chez moi” tại đây.

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *