4 nguyên tắc giúp tôi không lo lắng về kỳ nghỉ

. Cho đến bây giờ, chúng ta đã nhảy dù? Mọi người đều có lý do riêng để không tiết kiệm, không có đủ tiền, làm việc tại nhà, nuôi mẹ và con lớn …

Nhiều người phàn nàn về nghèo đói, dù đau khổ, tôi vẫn sống tốt, tôi sống tốt. Một cuộc sống đầy đủ, tôi chăm sóc gia đình, tôi tận hưởng hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé của mình mang lại, nhưng vì làm việc quá lâu, tôi vô tình lang thang để không làm cho nội tâm bất tỉnh.

– Để duy trì hòa bình trong mùa phổ biến, tôi đã áp dụng một số nguyên tắc bảo vệ sau:

1. 1. Nguyên tắc “cứu nồi cơm là đói”: một ngày nào đó, nếu bạn có ngày hôm nay Để tham gia thị trường với mức giá 100.000 đồng, bạn phải đầu tư 10.000 đồng riêng, chiếm 10% tổng thị trường. Đây là một khoản rất nhỏ so với một bữa ăn, nhưng nếu bạn cứ tích lũy một tháng, một năm, nhiều năm … bạn sẽ có rất nhiều tiền để tiết kiệm trong trường hợp điều tra, Thiên tai, phổ biến.

2. Nguyên tắc của “mackeno” (bỏ qua nó): Nghe có vẻ vô lý, nhưng vì nguyên tắc này, không may khi cuộc sống khó khăn, tôi có một tài khoản để tự cứu mình. Tôi nghĩ rằng quần áo chỉ có thể được điều chỉnh và điều chỉnh theo môi trường làm việc. Ăn ngon, ăn ngon và uống cà phê ở nhà để giữ cho công việc của bạn tỉnh táo. Do đó, nếu ai đó vô tình giả mạo những từ xấu của bạn, vui lòng “mackeno”. Bởi vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn không hợp thời trang, hoặc nếu bạn từ chối lời mời uống cà phê, họ chỉ có thể trò chuyện trong tối đa hai đến ba ngày. Khi bạn gặp rắc rối, không có tiền tiết kiệm và không thể trả các hóa đơn cơ bản nhất, thì mọi người không còn nói về bạn nữa, nhưng bạn đã trở nên vô hình với họ. — 3. Hãy xem xét nguyên tắc của “Người khổng lồ”: Tôi luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao (từ đồ gia dụng đến nhu yếu phẩm hàng ngày), chỉ vì chất lượng sản phẩm tồn tại trong một thời gian dài, có lẽ chỉ một phần của thời hạn sử dụng là rất lâu. . Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ về thiết kế, giá cả và chất lượng, nhưng hãy suy nghĩ táo bạo cùng một lúc. Trong thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc minh mẫn, đọc và uống một tách cà phê, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

4. Cải thiện không gian sống: biến mỗi góc nhỏ thành một góc của quán cà phê, phòng tập thể dục, nhà bếp kết nối các thành viên trong gia đình … đây là cách bạn hạn chế các cửa hàng, giảm xăng dầu và bảo vệ môi trường. Sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền cho các kế hoạch trong tương lai.

Bạn được sinh ra và phải có trách nhiệm với cuộc sống của bạn. Khi bạn gặp khó khăn, chỉ có tự giúp đỡ là cách nhanh nhất để giúp bạn thoát khỏi “cái chết”. Thậm chí, bố mẹ bạn sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi trước khi lái xe chuyển khoản ngân hàng: Tại sao? gì? Hoặc là? Khi nào? Trong thời điểm khó khăn, người bạn thân thiện nhất là bạn. Tiết kiệm ngay bây giờ. >> >> Làm thế nào để bạn ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Lê Thị Nga

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *