Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về “Tôi ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” “nhu cầu về quê hương”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi Biết “Dành một ngày cho một ngày ý nghĩa” được chứng minh là khá tốt.

Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ thiết lập được cho mình phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những thứ mà bấy lâu nay tôi vẫn nói là “mỏi tay”.

Giải trí: Trên tivi đâu đâu cũng có phim hay của Việt Nam mà không cần nói đến smartTV tràn ngập ứng dụng giải trí … Lâu nay người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, đó nên xem như một cơ hội. Không biết bạn đã xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Đảm bảo sau khi xem xong bạn sẽ phải thốt lên “Tại sao con không lạc quan? tương tự. Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng thêm sự nhầm lẫn. Đừng vội chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Cố gắng tìm kiếm trong danh sách những người quen và báo cho những người bạn lâu năm “biết tin”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … Nhu cầu giúp giao tiếp không ở mức “rừng rậm”. Bạn còn nhớ một cuốn sách mình mua đã lâu nhưng chưa được động đến? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Đánh cược rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành “bách khoa toàn thư” địa lý về thiên văn học … bằng cách khiến bạn bè và đồng nghiệp phải rúm ró.

Phiên bản thử thách thể chất: Ở trong nhà, chân mày loạn xạ. Tuy nhiên, so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải tự dựng lều để trú mưa, tránh tuyết, vắt óc tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình giữa đêm khuya nguy hiểm.

Qu’do có nó? Nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … và giấy, bút, kim, băng keo, hộp. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống chỉ bông hoặc vải vụn. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non mơn mởn… Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Còn tuyệt hơn nếu bạn thành thạo bếp núc, nấu những món ăn ngon, biết chiều chuộng bản thân và tốt với những người thân yêu. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì công việc, các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua trong thời gian dài… Mà tôi cũng tiết kiệm được tiền vì không sưu tầm cà phê, gió, bia bọt. Có vẻ như bạn đang từ bỏ tốt những thực phẩm này hoặc ở nhà tập thể dục nhiều hơn. Một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Em ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *