Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có dịch thường đi làm lại, ít có những ngày nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ đi thăm người thân và bạn bè, sau đó tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Du lịch hè vài ngày, đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi 100%.

Chỉ nghỉ ngơi ngắn ngủi như vậy mới có thể nghỉ ngơi Con cái, chồng và phụ nữ có thể sống chung một nhà, cùng ăn, cùng uống và gặp gỡ nhau trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ tận dụng tối đa nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể diễn ra ngay sau khi dịch. Rồi mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại tiếp tục đi làm, đi học, bận bịu, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Những lo lắng về kinh tế đã được xoa dịu. Hãy nghỉ phép hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền vì nóng nảy nóng nảy, không giải quyết được việc gì mà càng tăng thêm rối rắm. >> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Je suis chez moi” tại đây.

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *