Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện trong những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Hãy để tôi chia sẻ một số phương pháp phòng ngừa của riêng bạn để giảm bớt lo lắng của mọi người. Trên hành trình về Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay và ôm, chờ đợi một số sân bay và một số máy bay. Công việc ở thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng đòi hỏi sự tương tác với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – xét cho cùng, phần tiếp xúc là với người hoặc đồ vật.

2 Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bị hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh người bệnh rất dễ lây bệnh cúm. Sau khi tự nghiên cứu, tôi thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi uống rất nhiều nước hàng ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. – 3. Tôi hạn chế đi chơi ở những nơi có nhiều người bên ngoài (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn xếp để che tai, buộc tóc chặt, đeo kính và mặc áo đặc biệt là khăn xếp, che nửa miệng và mũi dưới. Áo này em mặc bình thường để che mưa gió. Mỗi lần ra ngoài, tôi đều gội đầu, mặt, tay, quần áo.

Vũ khí tối thượng cho mọi người là hệ thống miễn dịch và những suy nghĩ thoải mái. Tôi hy vọng có thể làm việc bình thường bằng cách kết hợp sáu phương pháp chính là ăn và ngủ, mong rằng tôi và mọi người xung quanh có thể vượt qua đại dịch này một cách khỏe mạnh.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *