Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” cho Một ngày ý nghĩa để dành một ngày “, hóa ra lại tốt.

Công việc: Nhờ có Internet mọi phương tiện. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể xây dựng “Độc lập, tự lập” và làm việc nhóm rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những kiến ​​thức mới này đã nói “mỏi tay” từ lâu rồi.- — Giải trí: TV thì toàn phim Việt hay, chưa kể smartTV với đầy đủ các ứng dụng giải trí … Lâu nay, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây nên xem như một cơ hội mà tôi không biết các bạn nhé. Bạn đã bao giờ xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này, chắc chắn rằng bạn sẽ phải thốt lên rằng “Tại sao bạn không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi một trò chơi lớn với con trai của bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong một chương trình thực tế, chúng tôi đóng một vai trò với con người trong lịch sử .—— Chứng nghiện mạng xã hội Đừng xem những tin tức giả mạo để thêm vào sự hoang mang. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được xác minh hoặc đăng những tin vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều bí mật hơn trong tương lai Bạn bè.

Facebook, Zalo … giúp ích cho nhu cầu liên lạc của tầng lớp “rừng rậm”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa đụng đến không? Sao bây giờ không đọc? Sao không phát bài? Nhìn Hãy nhìn cuộc sống tươi đẹp biết bao. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành bạn, còn đồng nghiệp của bạn sẽ co ro và trở thành “bách khoa toàn thư” về thiên văn học dưới bức tường địa lý.

Phiên bản thử thách của cơ thể: ở trong nhà, chân như điên Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead” thì điều này tốt hơn rất nhiều, Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng. Để tránh mưa, tránh tuyết, dùng trí óc để tìm kiếm thức ăn, mồ hôi bắt lửa và một mình gặp nguy hiểm vào đêm khuya. Có rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn mà còn cả giấy, bút, kim, băng dính, keo dán, hộp Hãy thử vẽ và làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của bạn Chôn một ít lạc, đậu, khoai, su su … bạn mua và cất vào đống bông hoặc vải vụn. Nhìn chỗ khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ ‘Đơm bông kết trái… Những thử thách này không chỉ làm cho không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Nếu bạn thành thạo nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và Hãy đối xử tốt với những người thân yêu của bạn, điều đó còn tốt hơn nữa. Bằng cách ăn uống và trò chuyện cùng nhau, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã bị cô lập trong một tháng và kết quả là tôi Tôi vẫn duy trì công việc, các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua từ lâu… Nhưng tôi cũng tiết kiệm được tiền vì không phải sưu tầm cà phê, chém gió, Bọt bia. Có vẻ như tôi đang vứt những cái đĩa này đi, hoặc tôi phải cảm ơn bạn đã tập thể dục thêm ở nhà, vì vậy tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá buồn tẻ hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19, ý tôi là một ngày nào đó, Không khó.

>> >> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi về nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *