Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” Hãy dành một ngày cho một ngày ý nghĩa “, hóa ra khá tốt. Công việc: Nhờ có Internet vạn vật. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể xây dựng chính mình Phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự lập” và rất hiệu quả, những lúc rảnh rỗi mình có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những kiến ​​thức mới này đã nói “mỏi tay” lâu rồi.

Giải trí: TV toàn phim Việt hay, chưa kể smartTV với đầy đủ các ứng dụng giải trí … Từ lâu, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây nên xem là cơ hội mà mình không biết. Bạn đã từng xem phim “Life Is Beautiful”? “Tại sao bạn không cảm thấy rằng bạn đang chơi trò chơi lớn với con trai của bạn trong một trại tập trung của Đức Quốc xã như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng tôi đóng một vai trò với con người trong lịch sử .—— Chứng nghiện mạng xã hội Đừng xem những tin tức giả mạo để thêm vào sự hoang mang. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được xác minh hoặc đăng những tin vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều bí mật hơn trong tương lai Bạn bè.

Facebook, Zalo … giúp ích cho nhu cầu liên lạc của tầng lớp “rừng rậm”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa đụng đến không? Sao bây giờ không đọc? Sao không phát bài? Nhìn Hãy nhìn cuộc sống tươi đẹp biết bao. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành bạn, còn đồng nghiệp của bạn sẽ co ro và trở thành “bách khoa toàn thư” về thiên văn học dưới bức tường địa lý.

Phiên bản thử thách của cơ thể: ở trong nhà, chân như điên Tuy nhiên, so với Edward James Stafford của Thử thách “Left For Dead” thì điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều của riêng mình Để tránh mưa, tránh tuyết, dùng trí óc để tìm kiếm thức ăn, mồ hôi bắt lửa và một mình gặp nguy hiểm vào đêm khuya. Có rất nhiều, không chỉ giường, thức ăn, mà còn cả giấy, bút, kim, băng dính, keo dán, hộp Hãy thử vẽ và làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của bạn Chôn một ít lạc, đậu, khoai, su su … bạn mua và cất vào đống bông hoặc vải vụn. Nhìn chỗ khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ Nó được bao phủ bởi những chồi non mơn mởn … Những thử thách này không chỉ làm cho không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn của những ẩn ý tiêu cực. Nếu bạn có tài nấu ăn, nấu những món ăn ngon, hãy chiều chuộng bản thân và Sở trường đối xử với người thân còn tốt hơn. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình cảm của những người thân trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những quan tâm chăm sóc nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, và kết quả là tôi Tôi vẫn gắn bó với công việc, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem và đọc tất cả những cuốn tiểu thuyết mà tôi đã mua trong một thời gian dài … Nhưng tôi cũng tiết kiệm được tiền vì tôi không thu tiền cà phê, Gió, bia bọt. Hình như đang bỏ mấy món này, hay để cảm ơn vì đã tập thể dục thêm ở nhà nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá buồn tẻ hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19, A có ý nghĩa Ngày, không có khó .

>> >> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi về nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *