Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta khi không có dịch thường quay trở lại công việc, ít có những ngày nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ đi thăm người thân và bạn bè, sau đó tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Tôi có thể đi du lịch vài ngày vào mùa hè, và đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi đầy đủ 100%.

Chỉ khi nghỉ đợt dịch như thế này, tôi, con cái, vợ chồng mới có thể nghỉ ngơi và cho phép họ ở nhà cùng nhau, ăn uống, sum họp bên gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể là một thời gian ngắn trước khi kết thúc bản dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Những lo lắng về kinh tế đã được xoa dịu. Hãy nghỉ phép hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và theo lời khuyên của chính quyền vì lo lắng, nóng nảy, không giải quyết được việc gì mà càng tăng thêm rối ren. >> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Je suis chez moi” tại đây.

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *