Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà và tránh dịch thuật

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi phí gia tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nhiều năm, và mức lương của tôi cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật. Tuy nhiên, Việt Nam có một chút khác biệt, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính quyền, người dân, tổ chức … đều nỗ lực hết mình để giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Chống lại bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đúng là như vậy khi ngày nay dịch bệnh đang lây lan một cách khủng khiếp. Cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … theo khuyến cáo của Bộ Y tế, là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

>> Tập trung vào Đông Nam Á “Châu Âu-Ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề của việc thực hiện” phòng chống “nằm ở việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng dịch vụ, sự kiện và buổi lễ … Không thực sự cần thiết. Điều này khiến nhiều công ty bắt đầu hoạt động. Và cá nhân. Không thể kinh doanh, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi trả hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, tuy dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng cả nước Còn các tổ chức kinh tế, xã hội … thì các chính sách hỗ trợ, như: giảm giá xăng dầu, tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, truyền bá kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh … nên mọi người hãy an tâm, lạc quan để phòng tránh Công việc dịch bệnh ngày càng phức tạp .—— Ngoài đường phố, nơi đông người qua lại, hàng quán nên tạm dừng, nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí không thể đáp ứng như bình thường, đây cũng là điều ai cũng thấy. Cơ hội tốt để quan sát, điều chỉnh công việc, hướng nghiệp và chuẩn bị tốt nhất, đợt bùng phát đã qua, từ khi bùng phát ở Vũ Hán thì ở Việt Nam không có người mắc bệnh nên tôi dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc con cái, chỉ là nghỉ ngơi thôi. , Tôi đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới và hướng đi mới .

>> “Thời điểm vàng” để đối phó với Covid-19

Trước nguy cơ đại dịch, tôi cố gắng tiêu tiền và có nhiều thời gian hơn để lo lắng cho khách hàng .Mỗi ngày tôi nhận được một số cuộc gọi để chia sẻ những vấn đề pháp lý và những vấn đề mà khách hàng không thể tự giải quyết, tôi luôn vui vẻ nhận và chia sẻ việc làm miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook … Khi dành nhiều thời gian hơn, tôi cảm thấy thanh thản hơn Lúc đó, tôi nhận ra rằng hiệu quả công việc của mình sẽ cao hơn, tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được khách hàng phản hồi về kết quả tư vấn.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng. Đối với gia đình và cộng đồng, việc bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất cũng như định vị lại công việc, kinh doanh … cho những ai chưa thực sự bứt phá và đã ở trong vòng luẩn quẩn từ đó đến nay .—— Hy vọng Đại dịch này có thể qua đi nhanh chóng, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, sau cơn mưa trời sẽ nắng trở lại, và mang đến những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người. ‘Hãy chia sẻ để chúng ta sống lạc quan trong tình hình căng thẳng và dịch bệnh như hiện nay.-Fan Wenqing

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *