Bốn điều nên ở nhà là phòng chống dịch

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Đại dịch ập đến bất ngờ và cuốn trôi nhiều thứ, nhiều người và nhiều quốc gia không thể trở về. Thậm chí, điều quan trọng nhất là cuộc sống còn khó khăn, chưa kể kinh tế, thất nghiệp và những thứ khác. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ đều có hai khía cạnh. Chỉ nhìn vào bóng tối và tiếng rên rỉ sẽ chỉ khiến nó trở nên tồi tệ hơn, ít nhất là về mặt tinh thần. Trí óc kiệt quệ giết chúng ta nhanh hơn cả vi rút. Nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trời vẫn còn chói chang, phải không?

Trước đây, hôm nào trời cũng tối rồi nửa đêm lại về mệt, tự an ủi “phải chăm chỉ lo cho cả nhà”. Cuộc sống có phải mệt mỏi như vậy ngày này qua ngày khác? Giờ đây, khi ở bên gia đình, tôi có thời gian suy nghĩ, nghiên cứu sản phẩm mới, phương pháp mới, chiến lược mới, tôi tin mình sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Điều đó không tốt hơn sao?

Covid-19 đã đến thăm trái đất, quá trình sản xuất ngừng hoạt động và giao thông bị tê liệt. Nhưng đổi lại việc giảm các lỗ thủng trên tầng ôzôn, ô nhiễm không khí đã giảm đi rất nhiều … Đây không phải là một tin tốt sao? Bạn hãy ra ban công, hít thở sâu xem có gì khác trước không?

Covid-19 đã nổ ra, và mọi người chỉ có thể xuống đường để thúc giục các tổ chức chấp nhận và giải quyết vụ kiện. Giấy tờ trực tuyến; ngân hàng trực tuyến … Trong tương lai gần, nếu bạn mua bán bất động sản, đăng ký và chuyển nhượng bất động sản cũng có thể được thực hiện trực tuyến … đây không phải là tin tốt sao?

Đây cũng là giải pháp giải quyết triệt để vấn đề ùn tắc giao thông. Khi người dân đã quen với lối sống cách biệt với xã hội, không cần đi ngoài đường, họ sẽ chủ động ở nhà mà không cần áp dụng các biện pháp như tăng thuế, tăng thuế. Chi phí … Người có hạn. Mọi người buộc phải ở nhà khi không cần thiết, buộc phải giảm tốc độ … Đây không phải là tin tốt sao?

Khi Covid-19 đến trái đất, chúng ta có thể thấy tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau giữa con người … ở khắp mọi nơi. Không cần lưu ý điều gì, tôi nghĩ Việt Nam sẽ làm được. Tất nhiên, có rất nhiều khía cạnh tích cực, và tôi muốn bạn tự đánh giá, tùy theo quan điểm của mỗi người. Vâng, hãy sống chậm lại, ăn ít hơn, tập thể dục tại nhà để giữ sức khỏe và không lo lắng .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây. -Tong Pan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *