Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” “nhu cầu về quê hương”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi Biết “Dành một ngày cho một ngày ý nghĩa”, quả không tồi

– Công việc: Cảm ơn tất cả những gì Internet cung cấp cho chúng ta. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này mà bạn sẽ hình thành được tính cách “độc lập tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những điều mà bấy lâu nay tôi vẫn nói là “mỏi tay”.

Giải trí: TV thì có đầy rẫy những bộ phim Việt Nam hay, không thể không kể đến smartTV với đầy đủ các ứng dụng giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, đây hẳn phải xem là một cơ hội. Tôi không biết bạn đã xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên “Tại sao con lại không lạc quan?” Sau khi xem xong, tại sao bạn không nghĩ mình đang ở trong một trò chơi tuyệt vời như Guido, trong khi con trai bạn đang chơi trong trại tập trung của Đức quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta cũng giống như con người Sẽ đóng một vai trò trong thời gian biểu. Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng thêm sự nhầm lẫn. Đừng vội chia sẻ tin tức chưa được xác minh hoặc xuất bản những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và trò chuyện với những người bạn lâu năm “xì tin”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp ích cho nhu cầu liên lạc của các bậc “rừng già”. Bạn có nhớ cuốn sách bạn mua cách đây rất lâu nhưng nó không được động đến không? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Đánh cược rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành bạn bè, đồng nghiệp của bạn và bạn sẽ trở thành “bách khoa toàn thư” về thiên văn trong vòng địa lý. khùng. Tuy nhiên, so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải tự dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, để não tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình giữa đêm đầy nguy hiểm. Có? Nhiều, không chỉ giường, thức ăn, mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp, hộp. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy chồi non mơn mởn… Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Còn tuyệt hơn nếu bạn thành thạo nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử tốt với những người thân yêu. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn kiên định với công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua trong thời gian dài… Mà tôi cũng tiết kiệm được tiền vì không sưu tầm cà phê, gió, bia bọt. Có vẻ như bạn đang từ bỏ rất nhiều thực phẩm này hoặc ở nhà và tập thể dục nhiều hơn. Một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Em ở nhà” tại đây.

Trần Quốc Nam

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *