“ Vì đợt bùng phát còn nhỏ, vui lòng ở lại hai tuần để làm dịu cơ thể ”

Sau khi bài báo nói rằng người Sài Gòn sẽ sống thêm được hai tuần, nhiều độc giả nói rằng họ sẽ hạn chế xuất khẩu khi không cần công bố bản dịch:

Những người mắc bệnh sẽ bị cách ly trung bình 280. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly và có rất nhiều hậu cần, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc, và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, trong hai tuần tới, bạn chỉ cần ăn uống cho tiết kiệm, đồng thời giảm cân, hạn chế đi lại để tránh lây nhiễm sẽ giúp chống lại loại virus này.

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Không ai có thể ra khỏi ngôi nhà mới mà không đánh mất cơ hội. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có 500 người ở đó và cuối cùng họ mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người sẽ xem xét tôi. Tôi đã không ở đây được hai tuần.

Nguyenmaitrang

– Hãy cố gắng hết sức. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc phòng chống lây nhiễm, không ai được phép vào đám đông.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người đều rất quan trọng. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang bằng vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng bản dịch sẽ kết thúc không có lương tâm hơn mọi người. Mỗi người trong số họ là một mặt trận nhỏ, bị bao vây bởi kẻ thù và giết chết, vì vậy không có cơ hội để triệu tập quân tiếp viện. -Wolves-Trong hai tuần tới, số lượng các hộ gia đình bị lây nhiễm đáng ngờ sẽ tăng lên. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ tìm kiếm khu vực cách ly chứ không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện gấp. Mình nghĩ sân thể thao có thể dùng làm trung tâm sát hạch vì rộng rãi, vắng vẻ, có chỗ chờ và chỗ đậu xe …

Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *