Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và ảnh từ “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, ai cũng cần giao tiếp và làm việc … Dịch Covid-19, kêu gọi nhu cầu “ở nhà”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết “Dành một ngày cho một ngày ý nghĩa” được chứng minh là khá tốt.

Công việc: Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của Internet. Với sự trợ giúp của Internet, chúng tôi có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, vì công việc từ xa này, bạn Em sẽ hình thành được tính cách “độc lập tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, ngoài giờ làm việc, em có thể học thêm những kiến ​​thức mới như kỹ năng tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Những kiến ​​thức mới này đã và đang nói rằng “Tay em Mệt lắm “.

Giải trí: TV toàn phim Việt hay, chưa kể smartTV đầy ứng dụng giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây hẳn phải xem là cơ hội . Tôi không biết bạn đã từng xem phim “Cuộc sống tươi đẹp” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn rằng “Tại sao không lạc quan? “Tại sao bạn không nghĩ rằng bạn đang ở trong một trò chơi xuất sắc như Guido, trong khi con trai bạn đang chơi trong một trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ đóng một vai trò trong lịch sử.- — Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả mạo để làm tăng sự mất tập trung. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được xác minh hoặc xuất bản những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách người quen và trò chuyện với những người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị, có thể Trong tương lai chúng ta sẽ có thêm những người bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của độ “rừng già”. Bạn còn nhớ cuốn sách mình mua cách đây rất lâu không? Sao không đọc bây giờ? Sao không chơi Bài hát? Hãy xem cuộc sống tươi đẹp biết bao. Đánh cược rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành bạn bè, đồng nghiệp sẽ co ro và trở thành “bách khoa toàn thư” về thiên văn học theo vòng tròn địa lý. Điên rồ. Nhưng, chống lại Edward trong thử thách “Left For Dead” Điều này tốt hơn nhiều so với James Stafford. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để che mưa, tránh tuyết, và Bộ não đi tìm thức ăn, mồ hôi bắt lửa và một mình giữa đêm gặp nguy hiểm. Có rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn mà còn có cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp. Hãy thử vẽ và làm đồ handmade cho ngôi nhà của bạn Trang trí: Chôn ít lạc, đậu, khoai, su su … Bạn mua về cất vào đống bông hoặc vải vụn, nhìn sang chỗ khác sẽ thấy khu vườn nhỏ đầy tươi. Những nụ hôn dịu dàng …

Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Nếu bạn có sở trường nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và chiêu đãi người thân thì Tuyệt vời hơn nữa. Thông qua việc ăn uống và trò chuyện cùng nhau, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình một tháng, nhưng tôi vẫn bám trụ với công việc của mình và Bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem và đọc tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua trong một thời gian dài … Nhưng tôi cũng tiết kiệm được tiền vì tôi không sưu tập cà phê, gió và bọt bia. Có vẻ như không Tôi muốn bỏ những cái đĩa đó, nhưng tôi vẫn phải cảm ơn bạn đã tập thể dục thêm ở nhà, vì vậy tôi không biết .—— Tôi thấy mình không quá buồn tẻ hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Ý tôi là một ngày không gặp khó khăn .– – >> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *