Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện ở những môi trường này. Ngoài ra, đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Trên hành trình về Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay và ôm hôn đủ kiểu, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc hiện tại trong thư viện thiết bị của trường đại học cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – xét cho cùng, phần tiếp xúc là với người hoặc đồ vật.

2 Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bệnh hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau khi tự nghiên cứu, tôi thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi cũng uống nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng pha mật ong. – 3. Tôi hạn chế đi lại hoặc đến những nơi đông người (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Gần Berlin, nơi tôi sống, thật lạ khi nhìn thấy mọi người trên đường phố. Thông thường, bạn có thể nhìn thấy hai hoặc ba người trong vòng 1 dặm bằng cách đi bộ khoảng 5-7 phút. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai, buộc tóc gọn gàng, đeo kính và mặc áo có mũ chuyên dụng, che nửa miệng và mũi dưới. Áo này bình thường, em mặc vào để che mưa gió.

6. Tôi gội đầu, rửa mặt và khử trùng tay. Tôi giặt quần áo mỗi khi tôi giặt quần áo và đi ra ngoài.

Vũ khí tối thượng của mọi người là hệ thống miễn dịch và những suy nghĩ thoải mái. Tôi hy vọng sẽ làm việc hiệu quả bằng cách kết hợp sáu phương pháp chính là ăn kiêng và ngủ nghỉ. Tôi hy vọng rằng mọi người xung quanh tôi và tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách khỏe mạnh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *