“ Tôi đang ở nhà ” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây. Không có ý nghĩa gì nếu bạn tránh dịch ở nhà: điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, trở nên tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, đây hẳn là khoảng thời gian tuyệt vời, để họ có nhiều thời gian bên nhau hơn, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, chơi thể thao hoặc vui chơi ở nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … thông minh. Và các thiết bị truyền thông xã hội, chúng được sử dụng rộng rãi mà không có dịch bệnh. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp nấu một số món ăn ngon cho mọi người vào bữa trưa và bữa tối. Sau đó “tập thể dục” bằng cách dọn dẹp, lau chùi, tẩy uế, khử trùng nhà cửa và đồ đạc, rồi tự tay pha một ấm trà và thưởng thức những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo dịch bệnh, tạm gác lại bộn bề kiếm tiền …—— Thoa Nguyen

Bạn có thể dùng những khoảng thời gian này để tiêu Đã tập yoga, thiền … cùng một số người quen và tôi chọn nâng cao trình độ tiếng Anh, học nấu một số món ăn và học sửa những chiếc quạt cũ. Nếu nó hoạt động tốt, những công việc này có thể không ảnh hưởng đến tôi vì công việc theo vòng xoáy. Hãy tuân thủ lệnh và ngừng giao dịch từ 1 đến 2 tuần để giải tỏa căng thẳng. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chăm sóc những người thân trong nhà, dọn dẹp nhà cửa … những thay đổi chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng.

65 năm trước, dân tộc ta trải qua bao nhiêu khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói khổ, thiếu thốn vật chất … Giờ chỉ cần về nhà bình yên, đủ ăn, đủ chất, đừng lo lắng quá mà làm những điều tiêu cực.

Mặt nạ

Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đang ở rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi khiến tôi sợ hãi. Hầu hết họ lo lắng rằng con cháu gần đó sẽ bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh chỉ nhìn thấy những gì nó đã phá hủy và sụp đổ và không nhìn thấy nó? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

Oanh le

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Việt Nam Tổng hợp

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *